Game Mobile

Âm Dương Sư MOBA đăt chân sang Đài Loan, chuẩn bị lấn sân sang thị trường Nhật Bản

Mong rằng trong tương lai chúng ra sẽ được tận tay chơi thử phiên bản Quốc tế của tựa game này

Âm Dương Sư MOBA (Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh) là một tựa game MOBA được phát triển trên nền điện thoại di động dựa trên tựa game Âm Dương Sư đang rất “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam hiện nay, với cốt truyện được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh và phim cùng tên vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Tựa game này được cho là một đối thủ nặng kí của Vương Giả Vinh Diệu (Liên Quân Mobile) tại Trung Quốc

Người chơi Âm Dương Sư MOBA sẽ được chính tay điều khiển những nhân vật mang tính biểu trưng của Nhật Bản trong Âm Dương Sư như  Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 phép bổ trợ khác tương tự như những tựa game MOBA đang rất thịnh hành hiện nay.

Âm Dương Sư MOBA đăt chân sang Đài Loan, chuẩn bị lấn sân sang thị trường Nhật Bản 2

Game cũng được chia ra làm 3 đường chính và khu rừng với những vị trí quen thuộc của dòng game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Những chi tiết như hệ thống quái rừng, bùa lợi, các bụi cỏ và công trình… cùng chế độ chiến đấu 5vs5 cũng được áp dụng vào game. Một điều đặc biệt đó là các nhân vật sẽ được mở miễn phí để game thủ có thể chơi một cách thoải mái.

Âm Dương Sư MOBA đăt chân sang Đài Loan, chuẩn bị lấn sân sang thị trường Nhật Bản 3

Với thành công của mình tại Trung Quốc, Âm Dương Sư MOBA đã ra mắt phiên bản chính thức tại Đài Loan vào 28/03 vừa qua và đồng thời công bố kế hoạch lấn sân sang thị trường Nhật Bản đầy tiềm năng. Thời điểm ra mắt phiên bản tiếng Nhật vẫn chưa được NetEase hé lộ nhưng nhà phát triển game hàng đầu Trung Quốc này cũng gợi ý cho game thủ khả năng sẽ ra mắt phiên bản Quốc tế hoặc ít nhất là Châu Á của sản phẩm này trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin bạn đọc có thể tham khảo tại ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button