Game Offline

Assassin’s Creed Origins ra mắt trailer điện ảnh – Thế giới cát

Một đoạn trailer mang phong cách điện ảnh của Assassin’s Creed Origins vừa được tung ra, mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn về Ai Cập cổ xưa với những hiệu ứng … đầy cát sa mạc

Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên Ubisoft mang đến cho người hâm mộ Assassin’s Creed một cái nhìn thoáng qua về phần tiếp theo trong thương hiệu game hành động sát thủ này, Assassin’s Creed Origins, dường như không có gì ngoài sự hào hứng, kì vọng, và một khao khát được nhìn thấy nhiều hơn từ cộng đồng AC. Nay, hãng phát hành đã đáp lại lời kêu gọi, ra mắt một đoạn trailer điện ảnh hoàn toàn mới, nổi bật một nền văn minh tuyệt đẹp đang dần trở về với cát bụi. Mặc dù đoạn trailer này không bao gồm bất kì phân đoạn gameplay hoặc cảnh hành động nào, nhưng đã mang đến một cái nhìn tuyệt đẹp về quang cảnh Ai Cập cổ đại, bối cảnh của game. 

https://www.youtube.com/watch?v=UzJp4QpP0lk

Với tiêu đề “From Sand”, đoạn trailer thể hiện rõ nét qua hình ảnh “hóa cát” dần dần của các kim tự tháp, những con thuyền, và cả các loài động vật. Thứ duy nhất dường như không biến thành cát là Bayek, nhân vật chính trong Assassin’s Creed Origins. Trông như anh đang bước đến một thế giới cát đầy bí ẩn vào gần cuối đoạn clip. Khi Bayek bước đi giữa “cơn bão cát”, một dòng chữ xuất hiện trên màn hình: Where it ends, it begins.” (Tạm dịch: “Nơi nó kết thúc là nơi nó bắt đầu”). Những ai đã quen thuộc với câu chuyện của thương hiệu Assassin’s Creed sẽ nhận thấy đây là mối liên hệ rõ nét với việc Origins đang trở thành tựa game đầu tiên theo thứ tự thời gian trong seri.


Cát bụi rồi cũng sẽ trở về với cát bụi, nơi nó kết thúc cũng là nơi nó bắt đầu

Dĩ nhiên, thế giới quyến rũ cùng cảnh quan tuyệt đẹp không phải là toàn bộ những gì game mang lại. Tuần trước, hãng Ubisoft đã công bố một chế độ mới cho Assassin’s Creed Origins. Với tên gọi “Discovery Tour”, chế độ tự do này dự kiến sẽ được “sát nhập” vào game vài tháng sau khi ra mắt, có thể là trong năm 2018. Dù khá lâu, nhưng sự chờ đợi này sẽ rất đáng giá, khi chế độ Discovery Tour được cho biết sẽ có mặt hoàn toàn miễn phí. Discovery Tour loại bỏ hoàn toàn yếu tố chiến đấu, cho phép người chơi có được sự tự do khám phá mà không bị làm phiền bởi kè thù, qua đó có nhiều thời gian tìm hiểu thêm về lịch sử của Ai Cập cổ đại. Assassin’s Creed Origins sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Thế giới cát trong Assassin's Creed Origins
Thế giới cát trong Assassin’s Creed Origins

Lê Khoa

Theo Gamerant

Related Articles

Trả lời

Back to top button