Game Offline

Assassin’s Creed: Origins tiết lộ cấu hình chi tiết cho PC

Mới đây, hãng Ubisoft đã tiết lộ cấu hình tối thiểu và đề nghị của Assassin’s Creed Origins, không quá cao để khiến người hâm mộ phải “khóc ròng”

Cách đây không lâu, hãng Ubisoft đã ra mắt hai đoạn trailer 4K riêng biệt nhằm giới thiệu tựa game hành động – phiêu lưu thế giới mở sắp ra mắt của mình, Assassin’s Creed: Origins, trình diễn một vẻ đẹp của đất nước AI Cập cổ đại, và chất lượng đồ họa tối đa của game. Nay, hãng quyết định cho người hâm mộ game trên PC biết cấu hình tối thiểu và đề nghị cần có để chạy game. Theo một bài đăng mới từ Chuyên gia Truyền thông của Ubisoft, Chris Watters cho biết, cấu hình tối thiểu của Assassin’s Creed Origins sẽ ngang với Assassin’s Creed Sydicate ra mắt năm 2015, và người chơi có thể mong chờ chạy game ở độ phân giải 720p và tốc độ khung hình 30FPS theo thiết lập tự động.

Ngoài ra, những người sở hữu cỗ máy mạnh mẽ hơn sẽ “có khả năng chạy ở độ phân giải 4K với tốc độ 30FPS hoặc cao hơn, hoặc chạy độ phân giải tiêu chuẩn như 1080p hoặc 1200p ở tốc độ khung hình cao hơn 30FPS”, theo nhà sản xuất của hãng, Jose Araiza giải thích. Như đã ghi chi tiết trong bài đăng trên blog Ubisoft, đội ngũ chuyên viên PC tại Ubisoft Kiev đã làm những gì tốt nhất để giữ cho những yêu cầu tối thiểu ngang với Assassin’s Creed Syndicate, từ đó giúp mở rộng phạm vi máy được hỗ trợ, bên cạnh việc cung cấp những tùy chọn tỷ lệ khung hình bổ sung từ 30FPS đến không giới hạn. Các nhà phát triển cũng tập trung vào xử lý độ phân giải năng động trên PC và các nền tảng khác để giữ tỷ lệ khung hình “gần nhất có thể” để nhắm đến tỷ lệ khung hình trên giây “tại mọi thời điểm bằng cách điều chỉnh độ phân giải khung hình.”

Assassin's Creed: Origins tiết lộ cấu hình chi tiết cho PC

Nhìn chung, có vẻ như Ubisoft đã đặt nhiều tâm huyết vào việc đảm bảo Assassin’s Creed Origins có thể đẹp trên cả PC và hệ máy giả lập khi nó ra mắt, khi trước đây hãng phát triển và phát hành game này đã giải thích quãng thời gian nghỉ 1 năm của seri đã giúp cho phần tiếp theo có thêm thời gian. Chắc chắn hãng muốn tránh trường hợp của Assassin’s Creed Unity khi ra mắt, vì tựa game đó đã trở thành một trong những tựa game tệ nhất lúc ra mắt do vướng phải vô số lỗi đồ họa. Assassin’s Creed: Origins sẽ ra mắt ngày 27 tháng 10 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Assassin's Creed: Origins tiết lộ cấu hình chi tiết cho PC

Cấu hình tối thiểu:

+ HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (Chỉ áp dụng bản 64-bit)
+ CPU: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz hoặc AMD FX-6350 @ 3.9 GHz hoặc tương đương.
+ GPU: NVidia GeForce GTX 660 hoặc AMD R9 270.
+ RAM: 6GB
+ Độ phân giải: 720p

Cấu hình đề nghị:

+ Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ áp dụng bản 64-bit)
+ CPU: Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz hoặc AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
+ GPU: NVidia GeForce GTX 760 hoặc AMD R9 280X.
+ RAM: 8GB.
+ Độ phân giải: 1080p

Lê Khoa

Theo Gamerant
 

 

 

Related Articles

Trả lời

Back to top button