Game Mobile

AXE.IO – Ném rìu chưa bao giờ vui đến như thế

AXE.IO sẽ đưa bạn vào một thế giới thời trung cổ và nhiệm vụ của bạn sẽ phải trở thành người sống sót cuối cùng

Mới đây thì hãng Crescent Moon đã giới thiệu một tựa game mobile mới của mình trên nền tảng iOS mang tên AXE.IO. Tựa game này sẽ tương tự như những trò chơi có đuôi “.IO” khác, nhưng chất lượng sẽ được đảm bảo cũng như là tốt hơn so với những sản phẩm có đuôi “.IO” như  Agar.io hay Snake.io.

Chỉ cần nhìn tên game thôi thì game thủ có thể ngầm hiểu rằng tựa game này sẽ có liên quan đến những chiếu rìu. Theo đó thì game sẽ đưa người chơi vào một chiến trường thu nhỏ nhưng cũng vô cùng khốc liệt và nhiệm vụ của bạn sẽ phải cố gắng chống chọi với rất nhiều người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=4IT66lnOQRs

Nhưng không giống như những tựa game sinh tồn hiện nay khi game thủ được sử dụng những loại súng ống hiện đại, đến với AXE.IO người chơi sẽ được đưa vào một thế giới thời trung cổ, nơi mà Rìu là vũ khí chính cũng như là vũ khí có sát thương cao nhất. Bạn sẽ phải ném những chiếc rìu một cách chuẩn xác nhất để hạ gục những người khác và giành lấy chiến thắng.

Olaf bất ngờ xuất hiện trong tựa game "ném rìu" vui nhộn đậm chất Battleground

Người chơi sẽ sử dụng ngón tay cái bên trái để điều khiển nhân vật di chuyển qua lại trên đấu trường. Để ném rìu, người chơi phải hướng mũi tên màu xanh lá cây chỉ về phía kẻ thù và nhấn vào ném để phi rìu vào mặt đối thủ kết liễu họ.

Olaf bất ngờ xuất hiện trong tựa game "ném rìu" vui nhộn đậm chất Battleground

Tuy nhiên những chiếc rìu không thể tự bay tới tay bạn như cách mà Kratos trong God of War làm mà bạn phải chạy đến nhặt một chiếc rìu bất kì trên mặt đất để có thể ném thêm nhiều lần khác nữa. Mỗi khi tiêu diệt được một đối thủ thì người chơi sẽ được thưởng thêm tiền vàng. Những đồng tiền vàng này có chức năng giúp bạn kiếm thêm EXP cũng như lên cấp cho chiến binh của bạn. Cấp độ nhân vật càng cao thì sẽ mang thêm được nhiều rìu cùng lúc.

Olaf bất ngờ xuất hiện trong tựa game "ném rìu" vui nhộn đậm chất Battleground

Điều đặc biệt là AXE.IO sẽ cho phép nhân vật “buff nộ” và có khả năng ném rìu liên tục không ngừng nghỉ và đó chính là cơ hội để bạn có thể kết liễu đối phương một cách nhanh chóng nhất. Thêm một điều mà người chơi cần lưu ý đó là bạn sẽ bắt đầu game từ cấp độ 1 và phải đi thu thập vật phẩm để có thể đọ sức với những người chơi khác.

Olaf bất ngờ xuất hiện trong tựa game "ném rìu" vui nhộn đậm chất Battleground

AXE.IO hiện có tổng cộng 16 loại chiến binh để người chơi thỏa mái lựa chọn bao gồm Kẻ trộm, Hiệp sĩ bóng tối, Thợ săn,… Nếu đã chán với những cảnh chiến đấu trên chiến trường, người chơi hoàn toàn có thể tham gia hạ gục những con rồng khổng lồ, thay vì tàn sát lẫn nhau.

Olaf bất ngờ xuất hiện trong tựa game "ném rìu" vui nhộn đậm chất Battleground

Nhìn chung, AXE.IO là một tựa game đơn giản, dễ chơi và cũng cực kỳ gây nghiện đấy nhé! Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm TẠI ĐÂY cho các thiết bị iOS. Các game thủ Android cần phải chờ thêm một thời gian nữa!

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button