VN

Bảng ngọc Krixi Liên quân mùa 13


Hướng dẫn cách tăng kỹ năng, cách lên đồ và Bảng ngọc Krixi Liên Quân mùa 13.

Krixi là một pháp sư được các game thủ luôn muốn sở hữu thường dùng để đi đường giữa trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng cấu máu đối phương tương đối ổn, Krixi nỗi bật ở chiêu cuối rất bá đạo bởi vậy nên những tướng đi cùng đường hãy thận trọng, khi Krixi chọn được một vị trí thuận lợi thì sát thương gây ra vô cùng lớn.

1. Bảng ngọc Krixi Liên Quân mùa 13:

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Ngọc Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Ngọc Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Lựa chọn khác:

+ Ngọc Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Ngọc Tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

+ Ngọc Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

2. Cách tăng điểm kỹ năng Krixi mùa 13:

3. Phù hiệu cho Krixi

Bảng ngọc Krixi Liên quân mùa 13
Phù hiệu trung tâm: Ma Tính

4. Cách lên đồ Krixi

Bảng ngọc Krixi Liên quân mùa 13
3 cách lên đồ cho Krixi mùa 13

5. Lối chơi của Krixi

Combo Krixi: Combo: Bướm Ảo (để tăng tốc chạy và cấu rỉa đối phương) > Bão Lá (hất tung kẻ địch) > Mưa Sao Băng (dồn sát thương) > Bướm Ảo (kết liểu kẻ địch).

Đầu game:

Thông thường thì Krixi mang bổ trợ tốc tiến hoặc dùng tốc chạy kết hợp sách phép và đi đường giữa. Khi sử dụng chiêu Bướm ảo phải canh hướng di chuyển của địch, có cơ hội cứ cấu rỉa để chiếm lợi thế.

Krixi nên dọn dính trước, sau đó núp hai bên bụi đường giữa và chờ đối phương, dùng Bướm ảo + Bão lá, sau đó đánh thường. Hãy tận dụng tốt nội tại tăng tốc chạy, kết hợp Mưa sao băng + tốc chạy sẽ không có đối thủ nào bắt được Krixi.

Giữa game:

Tích cực cấu rỉa, đừng nên mở giao tranh quá sớm. Nếu có cơ hội thì mở giao ranh trong bụi sẽ tốt hơn, vì Krixi có khả năng cấu rỉa diện rộng. Có thể xin bùa xanh của rừng nếu rừng không cần năng lượng như Ryoma, Quillen,… vậy Krixi sẽ bá hơn ở giai đoạn này.

Cuối game:

Krixi khi lên đủ đồ ở giai đoạn này khó có pháp sư nào sánh kịp. Nếu có bùa xanh thì kỹ năng Bướm ảo có thể dùng liên tiếp. Khi đến cơ hội dùng Mưa sao băng để đẩy lùi kẻ địch, trường hợp xấu dùng Bão lá để bỏ chạy.

Cố gắng đẩy lính đường giữa lên cao. Krixi không nhận nhiệm vụ phá trụ nên hãy cố gắng dồn sát thương vào kẻ địch, tuy nhiên hãy lựa chọn vị trí đứng hợp lý nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button