VN

Bảng ngọc Slimz Liên quân mùa 14 năm 2020


Dù không quá được ưa chuộng ở các giải đấu chuyên nghiệp nhưng ở các bậc rank, Slimz vẫn là một xạ thủ hết sức đáng gờm.

Kể từ khi ra mắt, Slimz luôn nổi tiếng là một xạ thủ toàn diện bậc nhất Liên Quân Mobile. Vừa có khả năng dồn sát thương, khống chế cứng lẫn độ cơ động, Slimz phù hợp với hầu hết các đội hình mạnh ở thời điểm hiện tại.

Slimz luôn là một xạ thủ hot ở các bậc rank thấp

Nội tại của Slimz là Xuyên thấu, sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu đầu sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 1.3 sát thương vật lý. Lao cơ khí là kỹ năng quan trọng nhất của Slimz khi làm choáng nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu, thời gian choáng tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2,5 giây và gây gấp đôi sát thương.

Lò xo cơ khí là kỹ năng giúp Slimz có thể trốn chạy cũng như rút ngắn khoảng cách với kẻ địch. Slimz sử dụng lò xo nhảy bật đến điểm đã chọn, sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50 công vật lý trong 5 giây. Chiêu cuối của Slimz là Thuốc cà rốt, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4% số máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Bảng ngọc tối ưu nhất dành cho Slimz là tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, công vật lý, tốc chạy cũng như khả năng xuyên giáp. Cụ thể hơn:

  • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%/Tỷ lệ chí mạng +0.5%:
  • Ngọc Tím III: Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%:
  • Ngọc Xanh III: Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4:
Bảng ngọc Slimz Liên quân mùa 14 năm 2020
Bảng ngọc Slimz mùa 14

Slimz là một vị tướng khá cần tốc đánh để dọn lính và quái rừng cũng như sử dụng đòn đánh thường để cấu máu đối phương. Tỷ lệ chí mạng và tốc chạy sẽ giúp sát thương của Slimz đột biến và vị tướng này cũng trở nên cơ động hơn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button