Game Offline

BlazBlue Cross Tag Battle: 7 phút gameplay thực tế bảo đảm hớp hồn fan hâm mộ

BlazBlue Cross Tag Battle sẽ bao gồm cả những nhân vật đến từ các game khác nhau như Ragna the Bloodedge và Jin Kisragi từ BlazBlue, Yu Narukami và Yosuke Hanamura từ Persona 4, Linne và Hyde từ Under Night In-Birth Exe: Late[st] và Ruby từ Rwby…

Mới đây, hãng phát triển Arc System Works (“cha đẻ” của Guilty Gear, BlazBlue…) đã ra mắt trailer gameplay đầu tiên của tựa game đối kháng BlazBlue Cross Tag Battle. Đây là game đối kháng crossover quy tụ các đấu sĩ đến từ rất nhiều game của Arc System Works bao gồm: BlazBlue: CentralFiction, Persona 4: Arena, French Bread’s Under Night In-Birth Exe: Late[st] và Monty Oum’s RWBY.

Với đoạn gameplay ngắn trên, chúng ta có thể tạm thấy được phong cách chiến đấu cơ bản cũng như cơ chế hỗ trợ, thay người và kết hợp combo giữa trận khá giống với các tựa game đối kháng Tag Battle trước đây. Có thể tựa game chưa hoàn thiện lắm khi sát thương và các tuyệt chiêu đặc biệt “ngốn” quá nhiều máu, khiến các trận chiến kết thúc khá nhanh.

BlazBlue Cross Tag Battle: 7 phút gameplay thực tế bảo đảm hớp hồn fan hâm mộ 2

Trong BlazBlue Cross Tag Battle, bạn sẽ có cơ hội tạo ra những cặp đấu hấp dẫn giữa các nhân vật đến từ các game khác nhau như Ragna the Bloodedge và Jin Kisragi từ BlazBlue, Yu Narukami và Yosuke Hanamura từ Persona 4, Linne và Hyde từ Under Night In-Birth Exe: Late[st] và Ruby từ Rwby.

BlazBlue Cross Tag Battle: 7 phút gameplay thực tế bảo đảm hớp hồn fan hâm mộ 3

BlazBlue Cross Tag Battle dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào năm sau trên các hệ máy console. Chưa có chi tiết gì về BlazBlue Cross Tag Battle sẽ lên PC hay không (thường là không), tuy nhiên chúng ta cứ hi vọng và chờ sang năm sau sẽ ra sao nhé.

BlazBlue Cross Tag Battle: 7 phút gameplay thực tế bảo đảm hớp hồn fan hâm mộ 4

Boo

Related Articles

Trả lời

Back to top button