VN

Các nhân vật của Valorant sẽ có bộ kỹ năng như thế nào?


Hãy cùng tìm hiểu về kỹ năng của các nhân vật trong Valorant, tựa game FPS sẽ ra mắt

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, mỗi nhân vật trong VALORANT – gọi là Điệp Viên đều có bộ kỹ năng đặc biệt. Mỗi nhân vật sẽ nhận được kỹ năng đặc trưng ( Signature Ability ) hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó 2 kỹ năng còn lại thì cần phải mua và thu thập Orb mới có thể thi triển.

Trong các bản đồ của Valorant sẽ tồn tại một thứ được gọi là “Orb”. Đây là một item để nhân vật kích hoạt chiêu cuối bạn cần thu thập đủ 6 Orb. Các Orb này được cộng dồn sau mỗi round đấu và khi đủ số Orb, nhân vật của bạn có thể kích hoạt Ulti để lật kèo cả 1 trận đấu.

Sau đây là bộ kỹ năng của các Điệp Viên trong Valorant:

Phoenix

Sức mạnh làm nên thương hiệu của Phoenix chính là việc đốt cháy toàn bộ chiến trường bằng Lửa.

– Hot Hands: Phoenix ném ra 1 quả cầu lửa phát nổ sau khoảng thời gian trì hoãn hoặc khi tiếp xúc với mặt đất. Vùng lửa tạo ra gây sát thương cho kẻ thù và hồi máu cho Phoenix.

– Blaze: Tạo ra một bức tường lửa chặn tầm nhìn và gây sát thương với bất kỳ ai cố gắng vượt quá nó. Bạn có thể bẻ cong bức tường khi tạo ra bằng cách giữ chuột trái.

– Curveball (Kỹ năng đặc trưng): Tạo ra 1 tia lửa vụt sáng theo đường cong, sau khoảng trì hoãn sẽ phát nổ gây mù tất cả người chơi nhìn thấy nó. Có thể dùng chuột trái hoặc chuột phải để bẻ cong tia lửa theo ý muốn.

– Run It Back (Ultimate): Đánh dấu vị trí của Phoenix hiện tại. Nếu bạn chết trong thời gian kỹ năng tồn tại hoặc khi kỹ năng hết hiệu lực, Phoenix sẽ được tái sinh tại điểm đánh dấu với 100% thanh máu.

Jett

Nhân vật Jett với sở trường dùng Dao

Bộ kỹ năng của Jett sẽ thiên về hit and run. Trong những trận giao tranh nhỏ lẻ thì cô ta có thể hạ gục đối thủ trước khi chúng kịp biết thứ gì đang xảy ra.

– Cloudburst: Ném ra một làn khói che tầm nhìn ở nơi trúng. Nhấn giữ nút kỹ năng có thể giúp bạn định hình được đường bay của làn khói.

– Updraft: Tạo ra một bức tường lửa chặn tầm nhìn và gây sát thương với bất kỳ ai cố gắng vượt quá nó. Bạn có thể bẻ cong bức tường khi tạo ra bằng cách giữ chuột trái.

– Tailwind (Kỹ năng đặc trưng): Lướt đi một đoạn ngắn theo hướng đang di chuyển.

– Blade Storm (Ultimate): Trang bị cho mình nhiều lưỡi dao, và có thể ném chúng đi gây sát thương đáng kể cho địch, chắc chắn hạ gục nếu trúng vào đầu. Khi có mạng hạ gục, số lượng lưỡi dao được hồi lại.

Sova

Các nhân vật của Valorant sẽ có bộ kỹ năng như thế nào?
Sova vởi sở trường dung cung

Sova đánh dấu, tìm kiếm và hạ gục kẻ địch nhờ độ chính xác cùng sự tàn nhẫn tuyệt đối. Cây cung tự chế cùng khả năng trinh thám đáng nể đảm bảo dù đối phương có chạy bán sống bán chết đi nữa thì chúng cũng không thể trốn thoát.

Bộ kỹ năng

Shock Bolt: Bắn ra một tia nổ tạo ra một xung năng lượng gây sát thương khi va chạm.

Owl Drone: Triển khai một drone có thể ném ra một phi tiêu phát hiện kẻ địch trúng phải.

Recon Bolt (Kỹ năng đặc trưng): Bắn ra một tia điện triển khai bộ phát xung sóng (ping). Các pings sẽ gắn vào kẻ địch xung quanh khiến chúng lộ diện. Bộ phát xung sóng có thể bị phá hủy.

Hunter’s Fury (Ultimate): Bắn ra tới ba nguồn năng lượng chết chóc xuyên qua khắp bản đồ. Kẻ địch trúng phải nhận một lượng sát thương lớn và bị đánh dấu.

Cyphe

Các nhân vật của Valorant sẽ có bộ kỹ năng như thế nào?
Cyphe: Điệp viên với khả năng theo dõi kẻ địch từ xa

Cyphe có khả năng theo dõi mọi chuyển đông của kẻ địch. Không có một bí mật nào được an toàn. Không có điều bí ẩn nào mà không thể nhìn thấy. Cypher luôn luôn theo dõi tất cả.

Trapwire (Không giới hạn số lần sử dụng): Gắn 1 bẫy mìn tang hình ở giữa 2 bức tường, kẻ địch khi đạp phải sẽ bị phát hiện trong thời gian ngắn và bị giữ lại trong thời gian ngắn. Nếu cái bẫy ấy không bị phá hủy thì nó có thể giữ chân lại nạn nhân của nó. Bẫy này có thể nhặt lại được.

Cyber Cage: Tung ra một cái bẫy có thể kích hoạt được. tạo ra 1 cái lồng có hiệu ứng làm chậm khi kẻ thù đi xuyên qua nó. Nhìn vào bẫy và nhấn phím sử dụng để kích hoạt nó hoặc giữ nút sử dụng để kích hoạt toàn bộ bẫy.

Spycam (Kỹ năng đặc trưng): Đặt một camera theo dõi, có thẻ theo dõi mõi hình ảnh mà camera ghi nhận được. Bấm chuột trái khi ở chế độ xem camera để bán 1 phi tiêu theo dõi. Có thể hồi lại khi nhật lại hoặc bị giết.

Neural Theft (Ultimate): Lấy thông tin từ xác của đối thủ để biết vị trí hiện tại của những đối thủ còn lại.

Related Articles

Trả lời

Back to top button