VN

Các thương vụ chuyển nhượng trước thềm lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020


Để chuẩn bị tốt nhất cho lượt về của vòng bảng và xa hơn nữa là cả mùa giải Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, các đội tuyển với quyết tâm kiếm thêm cho mình những điểm số để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng đã ráo riết chiêu mộ nhân tài về đội của mình.

Tin tức gây sốt trong đợt chuyển nhượng lần này chính là việc Thóng Lai Bâng đầu quân cho Saigon Phantom. Nổi danh là một streamer với kỹ năng cá nhân đỉnh cao, tư duy chiến thuật nhạy bén cùng bể tướng đa dạng, việc Lai Bâng tham gia vào một giải đấu chuyên nghiệp đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile băn khoăn liệu một streamer đánh giải có thành công hay không, tuy nhiên cũng không ít người kỳ vọng Lai Bâng sẽ “làm nên chuyện” tại Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng lần này.

SGP. Bângg được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện”

Trong trận đấu đầu tiên ở đấu trường chuyên nghiệp, Lai Bâng đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng và để lại dấu ấn rất lớn trong chiến thắng của SGP trước FTV. Chiến thắng này giúp SPG vươn lên vị trí thứ 3 và có thể hướng tới tham vọng cạnh trah chức vô địch với Team Flash và HTVC IGP Gaming.

Sau sự rời đi của 3 thành viên Garrix, Sấmmiu và GCK, EVOS Esports đã có sự bổ sung nhân lực chất lượng với hai bản hợp đồng giá trị là KT và Akashi cùng sự trở lại của Nam Béo (tên thi đấu trước đây là Nam Chin). Điều này cho thấy quyết tâm của EVOS Esports trong việc cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng sau lượt đi không mấy thành công.

Các thương vụ chuyển nhượng trước thềm lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020
EVOS Esports “hút máu” đối thủ trực tiếp của họ trong cuộc đua trụ hạng

Mocha ZD hiện đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng khi các thành viên chủ chốt lần lượt ra đi. Để bù đắp những khoảng trống trong đội, Mocha ZD đã chiêu mộ 4 thành viên mới bao gồm 3 tân binh: Gray, Bắp, Loki và cựu tuyển thủ SGP: Hon. Vậy là MZD sẽ thi đấu ở lượt về với một đội hình hoàn toàn mới dưới sự dẫn dắt của người đội trưởng PS Man.

Các thương vụ chuyển nhượng trước thềm lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020
MZD sẽ thi đấu ở lượt về với một đội hình hoàn toàn mới dưới sự dẫn dắt của PS Man.

Lượt về Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân hứa hẹn sẽ vô cùng tưới mới và bất ngờ khi những tân binh được góp mặt. BOX Gaming cũng vừa chào đón sự gia nhập của một thành viên đa năng mang tên V.A.T, anh chàng này có thể đảm nhiệm 2 vị trí: xạ thủ và đường tà thần Caesar.

Các thương vụ chuyển nhượng trước thềm lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020
CES chơi lớn với 3 bản hợp đồng mới

Cerberus Esports cũng không nằm ngoài thị trường chuyển nhượng sôi động này khi chiêu mộ được KiraL của FAPtv và tân binh Judas thay thế cho Noodle. Bên cạnh đó, sự quay trở lại của “tử thần” một thời LuvC dưới màu áo Cerberus Esports cũng mang đến nhiều bất ngờ. Một cựu binh dày dạn kinh nghiệm như LuvC cộng hưởng với đà thăng hoa của cả tập thể Cerberus hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn không thể bỏ lỡ tại lượt về!

Các thương vụ chuyển nhượng trước thềm lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020
Tổng hợp các thương vụ chuyển nhượng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 trước thềm lượt về

Trong khi đó, các đội tuyển ở top đầu là Team Flash, HTVC IGP Gaming và FAPTV vẫn giữ nguyên bộ khung ở lượt đi. Họ vẫn đang hết sức tự tin với đội hình hiện tại của mình có thể chinh phục đến ngôi vị cao nhất của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020.

Related Articles

Trả lời

Back to top button