Game Offline

Cấu hình tối thiểu và đề nghị của The Evil Within 2

Để cùng đi tiêu diệt quỷ với thám tử Sebastian Castellanos một cách thoải mái nhất, bạn có thể kiểm tra lại cấu hình máy tính của mình với cấu hình tối thiểu và đề nghị của game

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, The Evil Within 2 sẽ chính thức ra mắt. Trước khi cùng với thám tử Sebastian Castellanos bước chân vào STEM để cứu con gái mình, bạn nên đảm bảo chiếc máy tính của bạn có đủ “sức mạnh”. Trên SteamBethesda đã cung cấp những cấu hình đề nghị và tối thiểu cho người hâm mộ xem xét. Ngoài các thông số kỹ thuật, bài đăng cũng cho biết hãng Bethesda Softworks và Tango Gameworks sẽ “điều chỉnh bài viết này khi gần tới ngày ra mắt với nhiều thông tin hơn”. Điều này có nghĩa cấu hình kể trên chưa chắc là cuối cùng, nhưng cũng có thể là còn một số tính năng riêng cho PC đang trong quá trình phát triển. D(ó có lẽ là vô số cập nhật đồ họa, hỗ trợ màn hình 4K và màn hình Ultra-Wide, hoặc thậm chí bổ sung DirectX 12 hoặc Vulkan API sau khi ra mắt.

Nhắc lại một chút về nội dung trong The Evil Within 2. Lần này bạn tiếp tục vào vai thám tử Sebastian Castellanos, với một nhiệm vụ mang tính cá nhân nhiều hơn phần trước. Tập đoàn quỷ dữ Mobius đã sử dụng cô con gái mất tích của CastellanosLily, làm “hạt nhân” của một thế giới STEM được gọi là Union, một nơi đầy rẫy những sinh vật đáng sợ. Lily đóng vai trò “hạt nhân” đồng nghĩa cô được xem là “kiến trúc sư” của thế giới Union, nhưng Mobius dường như không thể tìm thấy cô bé trong chính sự sáng tạo của cô. Castellanos phải bước vào Union và chiến đấu với sự đáng sợ của nó, nếu anh muốn cứu con gái mình, và quay trở lại thế giới thực. The Evil Within 2 sẽ ra mắt ngày 13 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Cấu hình tối thiểu và đề nghị của The Evil Within 2

Cấu hình tối thiểu

+ CPU: Intel Core i5-2400 3.1 GHz hoặc AMD FX-8320 3.5 GHz
+ GPU: Nvidia GeForce GTX 660AMD
+ RAM: 8GB
+ HDD: 40GB
+ OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)

Cấu hình đề nghị:

+ CPU: Intel Core i7-4770 Haswell 3.4 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600X 3.6 GHz
+ GPU: NVidia GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX480
+ RAM: 16GB
+ HDD: 40GB
+ OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit)

Cấu hình tối thiểu và đề nghị của The Evil Within 2

Lê Khoa

Theo Gamerant

Related Articles

Trả lời

Back to top button