Game Offline

Chỉ mất 2 tuần, Cuphead nhanh chóng đạt được cột mốc lớn

Có thể nói, sức nóng của Cuphead không thua kém gì PlayerUnknown’s Battlegrounds, khi chỉ sau 2 tuần chính thức ra mắt, game đã bán hơn 1 triệu bản trên Steam

Chỉ mới hai tuần kể từ khi Studio MDHR tung ra tựa game bắn súng theo phong cách “run & gun” cổ điển Cuphead, nhưng đã đạt được một thành công đáng nể trong cộng đồng game. Với một lượng người hâm mộ tăng mạnh, không quá bất ngờ khi game đạt được 1 triệu bản bán ra, một cột mốc doanh thu lớn. Trong bài đăng mới trên blog từ Studio MDHR, hãng tiết lộ Cuphead đã bán ra 1 triệu bản kể từ khi ra mắt 2 tuần trước, và chính thức được chứng nhận Bạch Kim. Đây là một thành tựu đáng nể từ hãng game độc lập này, dựa trên việc game ra mắt độc quyền trực tuyến trên PC và Microsoft, chưa kể Cuphead còn là dự án đầu tiên của hãng sau 7 năm thực hiện.


Cuphead đạt doanh thu 1 triệu bản, nhận chứng nhận Bạch Kim

Từ những pha speedrun ấn tượng cho đến những màn trình diễn bắt mắt như việc người chơi hoàn thành game mà không bị trúng đòn một lần nào, lối chơi thử thách cùng phong cách đồ họa những năm 1930 độc đáo của Cuphead rõ ràng đã nắm bắt trí tưởng tượng của người chơi khắp mọi nơi. Với việc game hiện đang cưỡi trên một cơn sóng những đánh giá tích cực và sự đón nhận của cộng đồng, chắc chắn hãng Studio MDHR đã lên kế hoạch cho nội dung sau khi ra mắt. Game hiện chỉ hỗ trợ multiplayer mạng nội bộ, hãng cho biết Cuphead có thể sẽ nhận được tính năng multiplayer co-op trực tuyến trong tương lai.

Dự kiến trong thời gian tới, Cuphead sẽ có thể chơi multiplayer co-op trực tuyến

Dự kiến trong thời gian tới, Cuphead sẽ có thể chơi multiplayer co-op trực tuyến

Với cách mà game được xây dựng quanh những trận đấu trùm, có thể sẽ có cơ hội cho các bản DLC ra mắt dưới hình thức khám phá những thế giới mới và những con trùm độc đáo hơn, mặc dù vẫn phải chờ xem liệu điều này có được thực hiện hay không. Không cần phải nói, thành công của Cuphead hoàn toàn khiến Studio MDHR bất ngờ, nhưng cũng rất tuyệt khi thấy công sức của hãng đã đạt thành quả. Với việc phiên bản Collector’s Edition của Cuphead đang có khả năng sớm được bán lẻ, đừng quá ngạc nhiên nếu game đạt thêm nhiều cột mốc doanh thu hơn trong những tháng tới. Game hiện đang có mặt trên PC và Xbox One.

Ngoài ra, chắc chắn Studio MDHR sẽ không ngừng phát triển các nội dung DLC cho Cuphead
Ngoài ra, chắc chắn Studio MDHR sẽ không ngừng phát triển các nội dung DLC cho Cuphead

Kohale

Theo Gamerant

Trả lời

Back to top button