Game Offline

Chi tiết ẩn trong Destiny 2 cho thấy Bungie rất thích Pokemon

Trong khi thế giới của các Guardian và các huấn luyện viên Pokemon chẳng liên can gì đến nhau, một số người chơi Destiny 2 vừa phát hiện ra một chi tiết thú vị liên quan đến Pokemon

Tính đến thời điểm hiện tại, người chơi Destiny 2 đã khám phá rất nhiều chi tiết ẩn và bí mật mà hãng Bungie dấu trong game. Chi tiết ẩn Randal the Vandal là một ví dụ nổi bật, cùng với một mini-game trong không gian xã hội, nhưng dường như danh sách các chi tiết ẩn trong game là vô tận, khi người chơi Destiny 2 vừa khám phá ra một điều thú vị khác. Chi tiết ẩn mới nhất trong Destiny 2 được tìm thấy trên Distant Shore, bản đồ mới được giới thiệu trong sự kiện Iron Banner. Người chơi cho biết khối hình cầu xuất hiện trong bản đồ này cực kì giống với một trái Poke Ball


Quả cầu PokeBall đây mà, sao mày lại to như vậy?

Bungie đã sử dụng rất nhiều hình cầu cho các thiết kế trong Destiny 2, đặc biệt trên hành tinh nhỏ Nessus. Nhưng theo những gì người chơi tranh luận, khối hình cầu này rõ ràng mang hình ảnh của vật phẩm phổ biến nhất trong thế giới Pokemon. Phần trên sơn màu đỏ, phần thân dưới màu trắng và có nút ở giữa, chắc chắn không phải là sự trùng hợp, và ý tưởng của Bungie với thiết kế địa hình này dường như rất rõ ràng. Việc khám phá ra trái Pokeball này trong Destiny 2 đã dẫn đến nhiều câu chuyện hài hước. Nhiều người nghĩ rằng Bungie sẽ gửi họ đi thực hiện một nhiệm vụ để đánh bại phe xấu trong Pokemon là Team Rocket, và làm cho những màn đánh trùm giống như những trận đánh Pokemon.

Nhiều người chơi Destiny 2 nghĩ rằng sẽ đánh nhau với Team Rocket trên Distant Shore
Nhiều người chơi Destiny 2 nghĩ rằng sẽ đánh nhau với Team Rocket trên Distant Shore

Nhưng đồng thời, sự khám phá này cũng khiến những người chơi Destiny 2 bắt đầu “đi săn” nhiều Chi tiết ẩn hơn. Dù sao thì họ cũng đã khám phá ra một số sự liên tưởng và tiết lộ lớn trong game, ví dụ như chi tiết ẩn về quyển nhật ký trong The Tower dường như gợi ý về một nội dung trong tương lai, và thậm chí là một bước ngoặc đen tối cho cốt truyện game. Nhưng rõ ràng, danh sách các bí mật ẩn còn lâu mới hết.

Dựa trên thực tế việc chi tiết ẩn này được phát hiện trong bản đồ mới, có thể thấy Bungie đang hi vọng giới thiệu nhiều hơn qua từng mảng nội dung mới trong Destiny 2. Hãng phát triển đang lên kế hoạch cho vô số cập nhật nội dung quan trọng trong những tháng tiếp theo, bao gồm cả sự kiện The Dawning. Chúng sẽ là cơ hội cho Bungie giới thiệu nhiều thứ hơn để người hâm mộ khám phá, vậy nên những người chơi Destiny 2 cực kì tinh mắt hãy chuẩn bị tinh thần “đào sâu” vào các nội dung mới trong tương lai.

Destiny 2 chắc chắn vẫn sẽ còn nhiều chi tiết ẩn và bí mật khác để người chơi khám phá
Destiny 2 chắc chắn vẫn sẽ còn nhiều chi tiết ẩn và bí mật khác để người chơi khám phá

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button