Game Offline

Chi tiết lịch trình ra mắt nội dung Destiny 2 trên PC

Chỉ còn vài ngày nữa, Destiny 2 sẽ chính thức cập bến thị trường PC, và để giúp người hâm mộ nắm rõ những nội dung của game ra mắt trên PC, hãng Bungie đã có những mô tả chi tiết và cụ thể

Với việc chỉ còn vài ngày nữa là Destiny 2 ra mắt trên PC, hãng Bungie đã miêu tả chi tiết lịch các sự kiện sẽ đi kèm với phiên bản này ngay sau khi được phát hành. Dường như giống với những người hâm mộ trên hệ máy giả lập, người dùng PC sẽ phải chờ thêm một thời gian để có được đầy đủ nội dung, nhưng về cơ bản cũng sẽ có sẵn rất nhiều thứ để giữ chân họ trong quãng thời gian đó. Khi game ra mắt vào ngày 24 tháng 10, người chơi sẽ có thể tham gia vào các nhiệm vụ cốt truyện và các trận đấu trực tuyến. Hoạt động Nightfall Strike cũng sẽ có mặt ngay từ đầu, với 3 chế độ Normal, Prestige và Guided Game. Tuy nhiên sau đó, người chơi sẽ phải chờ những cập nhật bổ sung. 


Lịch trình ra mắt các nội dung cho Destiny 2 bản PC

Vào ngày 1 tháng 11, tức 1 tuần sau khi Destiny 2 phát hành trên PC, các Guardian sẽ được truy cập vào hoạt động quy mô lớn Leviathan Raid, để hoàn thành phần đầu tiên trong nội dung kết thúc game với những người bạn cùng clan. The Trials of the Nine cũng sẽ bắt đầu vào thời điểm này, mặc dù sự kiện hiện đang bị đóng lại trong khoảng 2 tuần trên các hệ máy giả lập do một lỗi ngoài dự kiến có liên quan đến Monty Python. Khoảng gần 1 tuần sau đó, vào ngày 7 tháng 11, chế độ Prestige được nâng cấp sẽ kích hoạt cho Leviathan Raid, khiến trải nghiệm trở nên khó khăn hơn nó đã từng. Guided Games cũng sẽ kích hoạt cho hoạt động Raid tại thời điểm đó, mặc dù tính năng này chỉ có mặt ở những độ khó Normal.

Game thủ PC sẽ được trải nghiệm Leviathan Raid một tuần sau khi Destiny 2 phát hành

Game thủ PC sẽ được trải nghiệm Leviathan Raid một tuần sau khi Destiny 2 phát hành

Mặc dù Destiny 2 chỉ mới bán ra khoảng 50% phiên bản bán lẻ so với phần 1, nhưng vẫn được xem là một sự cải tiến to lớn. Cho dù điều này là bởi vì bản PC chưa ra mắt, hay bởi vì người chơi đã có xu hướng chuyển sang các phiên bản kĩ thuật số nhiều hơn vẫn chưa rõ, nhưng những lời khẳng định của Bungie dường như có thể đảm bảo cho khả năng vượt mặt của Destiny 2 về lượng người chơi tham gia và doanh thu trực tuyến. Destiny 2 hiện đã ra mắt trên PS4 và Xbox One, ra mắt trên PC vào ngày 24 tháng 10.

Destiny 2 hoàn toàn có khả năng vượt qua người tiền nhiệm nhờ những tiến bộ vượt bậc
Destiny 2 hoàn toàn có khả năng vượt qua người tiền nhiệm nhờ những tiến bộ vượt bậc

Kohale

Theo Gamerant

Related Articles

Trả lời

Back to top button