Game Offline

Cuphead có thể sẽ có chế độ multiplayer trực tuyến trong tương lai

Cuphead dường như có rất nhiều tính năng thú vị cho người chơi khám phá, trên nền tảng đồ họa cổ xưa của những bộ phim hoạt hình giai đoạn 1930. Nhưng điều mà game thiếu chính là khả năng hỗ trợ chơi trực tuyến

Cuphead có thể được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình giai đoạn 1930 cùng bầu không khí cổ điển, nhưng hãng Studio MDHR cũng đã mở ra một số tính năng mang hơi hướng hiện đại: Hỗ trợ chơi co-op mạng nội bộ, đồ họa chất lượng cao, và âm thanh trung thực, toàn bộ chắc chắn để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi. Tuy vậy, có một điều mà Cuphead hoàn toàn thiếu, chính là khả năng chơi trực tuyến. Chia sẻ với trang Fandom đầu tuần này, nhà sản xuất game Cuphead, cô Maja Moldenhauer đã xác nhận Studio MDHR có thể bổ sung tính năng đó trong tương lai. 

Trong game, Cuphead có thể được hỗ trợ bởi người anh trai (hay em trai nhỉ) Mugman, một nhân vật mang khá nhiều nét chung với anh chàng Cuphead (ngoại trừ mang màu xanh, có cái mũi to hơn và cái ống hút trên đầu cắm thẳng), và đóng vai trò là anh bạn thân của nhân vật chính trong game. Lối chơi co-op của game nhìn chung tương đối ổn định, cộng thêm độ khó tăng lên khi có một người bạn tham gia vào game. Nói ngắn gọn, mảnh ghép co-op thì có đó, nhưng còn phải trải qua những thách thức kĩ thuật dưới bàn tay của Studio MDHR để có thể giúp tính năng này trực tuyến. Đó là một nhiệm vụ nói dễ hơn làm, đối với một hãng game độc lập chỉ vừa ra mắt tựa game đầu tiên của mình.

Cuphead có thể sẽ có chế độ multiplayer trực tuyến trong tương lai 2

Nói về chủ đề bổ sung co-op trực tuyến cho Cuphead trong tương lai, Maja chia sẻ: “Chad và Jared đã chơi co-op cùng với nhau tựa game này và họ kiểu, “Được rồi, game này phải là co-op”. Vì vậy, trong khi nó hiện đã hỗ trợ co-op nội bộ, chúng tôi đang hướng đến việc bổ sung tính năng trực tuyến vào một thời điểm sau này.” Có một chút nghi ngờ về việc Cuphead là một trong những tựa game phong cách nhất giai đoạn hiện đại, với mỗi con trùm thể hiện một thử thách khó xơi ngay cả với những game thủ “cứng tay” nhất. Người chơi sẽ phải tìm cách vượt qua từng giai đoạn của mỗi con trùm độc lập, với việc thử và lỗi đang dần trở thành tên của trò chơi. Thử thách này có thể thú vị hơn, khi lối chơi co-op trực tuyến đi vào game. 

Cuphead có thể sẽ có chế độ multiplayer trực tuyến trong tương lai 3

Lê Khoa

Theo Gamerant

Trả lời

Back to top button