VN

Dạo chơi trước VGA, GAM xây chắc ngôi đầu


Trong trận đấu muộn nhất của VCS tuần 7, GAM đã không gặp quá nhiều khó khăn để hủy diệt tân binh V Gaming Adonis.

Chỉ phải đối đầu với V Gaming Adonis, một chiến thắng dễ dàng là điều người hâm mộ GAM Esports có thể dự đoán từ trước. Điều được mọi người quan tâm nhiều nhất là liệu Kiaya hay Zeros sẽ ra sân ở trận đấu ngày hôm nay.

Trong ván đấu đầu tiên, Kiaya là người ra sân ở vị trí đường trên bên phía GAM. Về phía VGA, khá bất ngờ khi PHT xuất hiện ở đường trên trong khi đường giữa là nơi án ngữ của Django. Giai đoạn đầu trận, VGA là đội có lợi thế hơn khi PHT xử lý rất tốt kèo đấu với Kiaya bằng con bài Irelia. Tuy nhiên, càng về sau ván đấu, phần còn lại của VGA tỏ ra đuối dần trước sức mạnh được tăng tiến đều đặn của GAM. Phút 28, GAM tận dụng lợi thế từ bùa lợi baron để khép lại ván đấu thứ nhất.

Levi có một màn trình diễn xuất sắc với double MVP

Bước sang ván 2, PHT quyết định mang vị tướng hot ở thời điểm hiện tại là Kalista lên đường trên. Giống như ván đấu thứ nhất, VGA tiếp tục là đội có lợi thế hơn ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, một lần nữa GAM chứng tỏ bản lĩnh của nhà vô địch thực thụ. Liên tục những pha đổi mục tiêu hợp lý giúp cho thế trận nghiêng về phía GAM hoàn toàn. Phút 29, một đợt lính có baron “siêu to khổng lồ” được GAM đẩy vào trụ nhà chính VGA. Dù rất nỗ lực nhưng VGA không thể làm gì hơn, qua đó chấp nhận thất bại với tỷ số 0-2.

Thắng lợi hôm nay giúp GAM tiếp tục duy trì khoảng cách với các đội xếp sau. Chỉ cần 1 chiến thắng nữa, GAM sẽ chắc chắn một suất đánh trận chung kết playoff VCS mùa giải năm nay.

Dạo chơi trước VGA, GAM xây chắc ngôi đầu
VGA vẫn còn rất nhiều việc để làm nếu muốn trụ lại VCS

Related Articles

Trả lời

Back to top button