Game Offline

Destiny 2: Bản DLC thứ 2 xác nhận ra mắt vào đầu năm sau

Với việc bản DLC Curse of Osiris sẽ xuất hiện vào ngày 5 tháng 12, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi vậy bản DLC thứ hai sẽ ra mắt vào khoảng thời gian nào?

Những người hâm mộ Destiny 2 có lẽ đang cảm thấy vui mừng khi biết rằng bản mở rộng lớn đầu tiên của game sẽ ra mắt chỉ sau hơn 1 tháng nữa, vào ngày 5 tháng 12. Nhưng bên cạnh việc công bố thời điểm ra mắt Curse of Osiris, hãng Bungie còn tiết lộ thêm về thời điểm dự kiến ra mắt bản mở rộng tiếp theo. Bản mở rộng thứ hai, vốn chưa biết tên, là mảnh ghép lớn thứ hai trong gói Expansion Pass của game, sau Curse of Osiris. Thời điểm ra mắt vào mùa xuân sẽ tương đồng với lịch phát hành mà hãng Bungie đã áp dụng cho Destiny 1, với bản mở rộng House of Wolves vào năm đầu tiên, và hai bản cập nhật quan trọng vào tháng tư trong năm thứ 2 và thứ 3 của Destiny.


Sau Curse of Osiris, bản mở rộng thứ 2 của Destiny 2 dự kiến ra mắt đầu năm sau

Nếu Bungie áp dụng điều này với Destiny 2, người chơi có thể hi vọng bản mở rộng thứ 2 sẽ ra mắt trong khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2018. Vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận xét, nhưng điều này còn gợi ý cho việc Destiny 2 bám theo lịch phát hành DLC thường niên của mình, mà nếu đi xa hơn nữa đồng nghĩa với một bản mở rộng còn lớn hơn ra mắt vào mùa thu năm sau. Ngoài một số gợi ý được thu thập từ bức ảnh quảng cáo cho bản mở rộng thứ 2 của Destiny 2, gần như không còn thông tin nào khác về nó.

Bức ảnh quảng cáo hai bản mở rộng của Destiny 2 với biểu tượng bên phải của Warmind Rasputin
Bức ảnh quảng cáo hai bản mở rộng của Destiny 2 với biểu tượng bên phải của Warmind Rasputin

Bức ảnh đầu tiên thể hiện biểu tượng của Warmind Rasputin, một nhân vật đã được đề cập đến trong phần Adventures của Destiny 2. Bức ảnh mới xuất hiện trong trailer công bố Curse of Osiris cho thấy một Guardian nữ cùng với một Ghost là chủ thể chính trong tranh. Có rất nhiều dự đoán xung quanh DLC thứ hai của Destiny 2, nhưng dựa trên thời điểm ra mắt dự kiến của nó vẫn còn lâu, có thể người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết thêm thông tin về bản DLC này. Tùy vào kết thúc của Curse of Osiris, có thể sẽ xuất hiện thêm một vài gợi ý, nhưng ở phần 1, phần lớn các bản DLC không gắn liền với nhau.

Trong bức ảnh cuối trailer Curse of Osiris là hình ảnh một Guardian với một Ghost
Trong bức ảnh cuối trailer Curse of Osiris là hình ảnh một Guardian với một Ghost

Trong khi những chi tiết về bản mở rộng thứ 2 vẫn còn là một bí ẩn, nhiều thông tin hơn đang được tiết lộ chính thức về Curse of Osiris, bao gồm những nhiệm vụ cốt truyện mới, các đoạn phim, Patrol Space có thể khám phá của Infinite Forest trên Mercury với những hoạt động thế giới, bao gồm một nhiệm vụ thế giới, không gian xã hội The Lighthouse, các hoạt động Strike mới, và nội dung Raid mới. Những người hâm mộ chỉ còn phải đợi khoảng 5 tuần nữa cho đến khi Curse of Osiris chính thức ra mắt, và Bungie đang lên kế hoạch thực hiện 3 buổi truyền hình trực tuyến hé lộ thông tin vào tháng 11 để nói về bản mở rộng này.

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button