Game Offline

Destiny 2: Chính thức tiết lộ thời điểm và trang bị cho Iron Banner

Sự kiện Iron Banner sẽ quay trở lại với người hâm mộ Destiny trong phần 2 của trò chơi, với thời gian diễn ra sự kiện kéo dài một tuần lễ. Cùng điểm qua các trang bị quà tặng cho sự kiện này

Một trong những sự kiện thường xuyên phổ biến nhất trong tựa game Destiny đầu tiên chính là Iron Banner, vốn sẽ sớm ra mắt trong Destiny 2. Nay Bungie cho biết, sự kiện Iron Banner đầu tiên trong Destiny 2 sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 10 và kết thúc vào ngày 17 tháng 10. Trong phiên bản Iron Banner đầu tiên của Destiny 2, hai đội chơi với 4 người mỗi đội sẽ đấu với nhau trong một trận đấu dạng Control. Người chơi sẽ nhận được Iron Banner Tokens bằng cách tham gia sự kiện và hoàn thành những cột mốc giúp họ mở khóa bộ giáp mới đầy ấn tượng, có vẻ ngoài khá giống giáp của các samurai Nhật Bản.

Trong khi người hâm mộ Destiny 2 khá hào hứng để nhận được bộ giáp này, cũng cần lưu ý không phải bất kì ai tham gia cũng sẽ được nhận. Việc tham gia Iron Banner đòi hỏi người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện trước. Từ đó, bước kế tiếp là nói chuyện với Lord Saladin trong The Tower để bắt đầu nhiệm vụ Iron Banner. Công bố của Bungie về Iron Banner đã xác nhận những chi tiết bị rò rỉ trước đây liên quan đến sự kiện multiplayer này. Thông tin rò rỉ khẳng định Lady Efrideet, người đứng ra tổ chức các sự kiện trong bản mở rộng Rise of Iron của Destiny, sẽ được thay thế bởi Lord Saladin, và đó hóa ra là một thông tin chính thức. Việc sử dụng hệ thống cột mốc thay cho tiền thưởng trong Iron Banner của Destiny 2 cũng bị rò rỉ.

Destiny 2: Chính thức tiết lộ thời điểm và trang bị cho Iron Banner 2

Với việc đây là sự kiện Iron Banner đầu tiên trong Destiny 2, rất có thể sự kiện này còn thay đổi trong tương lai. Những sự lặp lại trong tương lai của Iron Banner có thể sẽ đi kèm những phần thưởng mới và những chế độ khác nhau, nhưng Bungie cũng có thể điều chỉnh một số luật lệ để biết được chính xác hình thức hoạt động của sự kiện PvP này trong Destiny 2. Trong thời gian đó, người hâm mộ có thể trông chờ những cuộc đối đầu với nhau trong sự kiện Iron Banner đầu tiên của Destiny 2 kéo dài từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 17 tháng 10.

Destiny 2: Chính thức tiết lộ thời điểm và trang bị cho Iron Banner 3

Kohale

Theo Gamerant

Related Articles

Trả lời

Back to top button