Game Offline

Destiny 2: Đoạn kết game dường như gợi ý các nội dung mới cho DLC

Theo một số dự đoán của cộng đồng Destiny 2, đoạn phim cắt cảnh sau khi kết thúc game dường như mang ý nghĩa tiết lộ dòng thời gian của những nội dung mới

Trong tháng kế tiếp hoặc xa hơn, Bungie sẽ bắt đầu giải thích về cách thức “định hình” tương lai tựa game Destiny 2 của mình. Bắt đầu vào tháng 11, hãng sẽ ra mắt bản DLC đầu tiên, với tên gọi Curse of Osiris, cùng với việc bắt đầu Season 2. Nhưng game thủ vẫn còn rất nhiều câu hỏi dành cho hãng phát triển, và Bungie có lẽ sẽ tiếp tục giữ bí mật các thứ liên quan đến Destiny 2, như đã làm với phần một. Tuy vậy, hãng vẫn tung ra những bằng chứng để người hâm mộ tha hồ dự đoán. Thực tế thì, một số người hâm mộ Destiny 2 cho rằng hãng phát triển đã cung cấp một bản đồ ra mắt những bản DLC trong tương lai.


Đoạn cuối của Destiny 2 đưa ra nhiều gợi ý cho các nội dung trong tương lai

Giả thiết mới nhất của cộng đồng Destiny 2 liên quan đến đoạn phim cắt cảnh sau khi kết thúc game, cho rằng nó mang ý nghĩa giới thiệu một dòng thời gian của những sự bổ sung nội dung mới. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi có thể ghé qua hoặc đối đầu với những kẻ thù từ Mercury, đến Mars, đến The Reef, The Dreadnaught và The Darkness.

Mặc dù đây không hẳn là một giả thiết mới, nó vẫn được củng cố bởi những dữ liệu vừa được tìm thấy gần đây trong bản PC của game. Những dữ liệu này bao gồm các đoạn clip âm thanh, cho thấy khả năng DLC 1 của game sẽ đưa người chơi đến Mercury để tìm kiếm Osiris, và Mars sẽ là bối cảnh trong DLC 2, được tin là nơi chôn vùi một Warmind sâu trong lòng hành tinh. 

Những hình ảnh được cho là có liên quan đến The Darkness - Một kẻ thù bí ẩn
Những hình ảnh được cho là có liên quan đến The Darkness – Một kẻ thù bí ẩn

Ngoài ra còn có những tập tin âm thành nói về việc ghé qua The Reef và The Dreadnaught, mặc dù cả hai khu vực này đã được khai thác gần như hoàn toàn trong Destiny 1. The Reef mới chỉ từng được sử dụng như một không gian xã hội, và dành cho Prison of Elders, vậy nên có thể vẫn còn nhiều thứ để làm tại đây. Bên cạnh đó là The Dreadnaught, một con tàu khổng lồ, với nhiều khu vực rộng lớn hơn cả khu vực tuần tra từng góp mặt trong bản DLC The Taken King.

Và cuối cùng là The Darkness, kẻ thù bí ẩn chỉ được nhắc đến chứ chưa bao giờ được Bungie tiết lộ chính thức. Hầu hết người hâm mộ cho rằng những con tàu xuất hiện trong đoạn cuối cảnh phim post-credit của Destiny 2 thuộc về The Darkness, nhưng Bungie chưa bao giờ xác nhận. 

Liệu Destiny 2 sẽ được Bungie áp dụng "công thức ra mắt" cũ của phần 1?
Liệu Destiny 2 sẽ được Bungie áp dụng “công thức ra mắt” cũ của phần 1?

Vì vậy, cho dù giả thiết này có một số “cân nặng” nhất định, vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp. Chúng ta chưa biết liệu hãng Bungie có lên kế hoạch lặp lại những gì đã làm với Destiny 1, ra mắt 2 DLC bổ sung vào tháng 12 và tháng 4 hoặc tháng 5, và rồi mang đến một bản mở rộng lớn vào tháng 9 để bắt đầu năm thứ 2 của Destiny 2, hoặc liệu hãng sẽ lên kế hoạch tiếp cận mọi thứ hoàn toàn khác biệt? Dù sao thì, bất kể trường hợp nào đi chăng nữa, vẫn có những bằng chứng hấp dẫn về các nội dung mới dành cho game thủ Destiny 2 trong tương lai.

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button