VN

Đội hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý Mùa 3


Mới xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, nhưng Nổi Loạn đang là một trong những đội hình được yêu thích của các kỳ thủ cờ nhân phẩm.

Nổi Loạn là một đội hình rất thú vị ở Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Ngoài việc sở hữu “đấng Yasuo”, Nổi Loạn cũng sở hữu 2 vị Tướng carry rất mạnh của mùa 3 là Aurelion Sol và Jinx nên được đánh giá rất cao trong phiên bản hiện tại.

Jinx – một trong những tướng gánh team ở đội hình Nổi Loạn

Hiệu ứng của đội hình Nổi Loạn

Khi bắt đầu ván đấu, Nổi Loạn sẽ nhận được một chiếc Khiên và được tăng %sát thương cho mỗi Nổi Loạn.

– 3: 150 Khiên và 10% sát thương.

– 6: 225 Khiên và 12% sát thương.

Các Tướng Nổi Loạn

1. Malphite

– 1 Vàng

– Hệ: Đấu Sĩ

– Nội tại: Giáp Hoa Cương. Malphite sẽ khởi đầu mỗi trận đấu với một chiếc khiên dựa theo 40 / 45 / 50% máu tối đa của hắn.

2. Ziggs

– 1 Vàng

– Hệ: Nổi Loạn

– Kỹ năng: Bom Nảy. Zigg ném quả bom về phía một kẻ thù ngẫu nhiên, gây 250 / 325 / 550 sát thương phép.

3. Sona

– 2 Vàng

– Hệ: Bí Ẩn

– Kỹ năng: Giai Điệu Khích Lệ. Sona hồi 100 / 150 / 200 cho 2/3/5 đồng minh bị thương và giải các hiệu ứng xấu.

4. Yasuo

– 2 Vàng

– Hệ: Kiếm Khách

– Kỹ năng : Trăn Trối (R): Dịch chuyển lập tức tới kẻ địch nhiều trang bị nhất, hất tung mục tiêu trong 1 giây đồng thời chém liên tiếp 4/5/6, gây sát thương cơ bản kèm hiệu ứng đòn đánh.

Đội hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý Mùa 3
Yasuo vẫn là khắc tinh của những carry

5. Master Yi

– 3 Vàng

– Hệ: Kiếm Khách

– Kỹ năng: Thiền. Trong 5 giây, Master Yi sẽ được tăng tốc độ di chuyển, được hồi máu theo 8% / 10% / 15% máu tối đa, đồng thời gây 75 / 100 / 200 sát thương chuẩn.

6. Jinx

– 4 Vàng

– Hệ: Pháo Thủ

– Kỹ năng: Hưng Phấn! Sau mỗi lần hạ gục và hỗ trợ hạ gục, Jinx sẽ được hưởng thêm 60% / 75% / 100% tốc độ đánh. Sau điểm hạ gục thứ 2, Jinx sẽ tấn công bằng Xương Cá, khẩu súng phóng lựu của cô và gây thêm 100 / 175 / 750 sát thương phép, có đánh lan ra các ô xung quanh.

7. Aurelion Sol

– 5 Vàng

– Hệ: Mẫu Hạm

– Kỹ năng: Khai Mở Thiên Hà. Aurelion Sol sẽ triệu hồi các phi cơ, mỗi phi cơ sẽ tấn công kẻ địch ngẫu nhiên gây 120 / 175 / 750 sát thương phép. Khi có đủ năng lượng, Aurelion Sol sẽ phóng thêm 3 Phi cơ nữa.

Đội hình Nổi Loạn mạnh nhất

Nổi Loạn là một đội hình mạnh từ đầu đến cuối của trận đấu. Ở đầu ván, người chơi sẽ dồn trang bị cho Master Yi hoặc Yasuo. Khi có level 7 hoặc 8, người chơi tiếp tục sẽ đem những trang bị mạnh nhất cho Aurelion Sol hoặc Jinx tùy theo đối thủ hoặc sở thích của bạn.

Đội hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý Mùa 3
Đội hình Nổi Loạn – Bộc Phá: Master Yi – Gangplank – Yasuo – Aurelion Sol – Jinx – Ziggs – Sona – Lulu

Nếu có nhiều đồ phép hoạc trang bị hồi năng lượng, bạn nên dồn đồ cho Aurelion Sol. Nếu có nhiều trang bị ảnh hưởng sát thương vật lý, người chơi có thể cho Jinx cầm Gươm của Vua Vô Danh và hương hiệu Kiếm Khách.

Đội hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý Mùa 3
Đội hình Nổi Loạn – Kiếm Khách: Malphite – Sona – Yasuo – Master Yi – Jinx – Aurelion Sol – Lulu – Miss Fortune

Đội hình Nổi Loạn có thể kết hợp với Pháo Thủ hoặc Bộc Phá. Dù là đội hình nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ có rất nhiều cơ hội lên top 1 khi Yasuo lên 3 sao và Jinx cùng Aurelion Sol lên 2 sớm.

Related Articles

Trả lời

Back to top button