Game Offline

Dragon Ball FighterZ tiếp tục ra mắt trailer mới cho các chi tiết cốt truyện

Tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ tiếp tục ra mắt thêm một đoạn trailer nữa tiếp tục hé lộ nhiều chi tiết hơn về cốt truyện của game

Hãng Bandai Namco vừa chia sẻ một đoạn trailer mới cho Dragon Ball FighterZ, lần này tập trung độc quyền vào phần chơi cốt truyện của game, hé lộ thêm nhiều chi tiết của chế độ bí ẩn này. Như đã tiết lộ trước đây, chế độ cốt truyện trong Dragon Ball FIghterZ sẽ đưa người chơi đi qua một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ được chia làm 3 chương. Mọi thứ bắt đầu khi một “binh đoàn nhân bản” xuất hiện một cách bí ẩn; cùng lúc đó, các chiến binh mạnh mẽ trong thế giới Dragon Ball dần mất đi nhận thức, từng người một ngã xuống. Khi Goku thức tỉnh, cậu đã “liên kết” với người chơi, thông qua đó người chơi có thể điều khiển và chiến đấu trong vai chiến binh Saiyan mạnh mẽ này.

Một nhân vật trung tâm của chế độ cốt truyện trong Dragon Ball FighterZ là gương mặt hoàn toàn mới: Android 21, người mà chúng ta đã được nhìn thấy trong trailer. Android 21 là một nhà nghiên cứu tài năng, với trí tuệ được cho là ngang ngửa Dr. Gero. Cô có một số sự liên hệ chặt chẽ với đội quân Red Ribbon, và có vẻ như là người đứng sau sự tái sinh của Android 16; tại một thời điểm trong trailer, cô được nhìn thấy đứng với Thần Rồng Namek, Porunga. Có lẽ đó là lúc cô thực hiện lời ước mang Android 16 quay trở lại.


Cốt truyện Dragon Ball FighterZ xoay quanh cuộc chiến với Đội quân Nhân bản đầy bí ẩn

Ngoài Goku, chế độ cốt truyện sẽ kết nối người chơi với vô số nhân vật khác từ những chương khác; một chương xoay quanh Frieza, trong khi chương khác cho người chơi điều khiển Android 18. Người chơi có thể phát triển chặt chẽ với nhân vật họ đã liên kết trong quá trình đánh bại kẻ thù, qua đó mở khóa những đoạn hội thoại đặc biệt thể hiện một mặt khác của nhân vật đó. Dragon Ball FighterZ sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 26 tháng 1. Những người đặt mua trước game có thể tham gia sớm trong đợt Open Beta sắp tới của game, cùng với việc mở khóa sớm hai nhân vật Super Saiyan Blue Goku và Super Saiyan Blue Vegeta.

Đặt mua game sẽ cho bạn sở hữu hình thái cực mạnh của hai nhân vật nổi tiếng
Đặt mua game sẽ cho bạn sở hữu hình thái cực mạnh của hai nhân vật nổi tiếng

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button