Game Offline

Dungeons 3 tung trailer và chính thức ra mắt game thủ trên PC và console

Dungeons 3 là phiên bản mới nhất trong dòng game chiến thuật Dungeons của hãng phát triển Realmforge Studios. Tựa game vừa được tung trailer và ra mắt chính thức trên PC, PS4 và Xbox One.

Mới đây, hãng phát triển Realmforge Studios và nhà phát hành Kalypso Media đã chính thức ra mắt tựa game Dungeons 3. Đây là phiên bản mới nhất trong dòng game chiến thuật Dungeons, đưa người chơi vào vai quỷ vương với nhiệm vụ “cao cả” là xây dựng và bành trướng vương quốc của quỷ dưới lòng đất.

Trong phiên bản lần này, bạn sẽ liên kết với cô nàng dark elf Thalya trong hành trình bành trướng thế lực bóng tối và diệt trừ phe thiện trên mặt đất. Dungeons 3 bao gồm 20 nhiệm vụ trong phần chơi chiến dịch cũng như hỗ trợ chơi co-op và multiplayer, các màn chơi trong game được xuất hiện ngẫu nhiên (randomly generated levels) nhằm tăng giá trị chơi lại. Nhà sản xuất cũng cho biết trò chơi sẽ tiêu tốn khoảng 20 giờ chơi để hoàn thành game. 

Dungeons 3 tung trailer và chính thức ra mắt game thủ trên PC và console 2

Dungeons 3 đã chính thức ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 14/10 vừa qua. Game thủ quan tâm có thể xem ngay game tại cửa hàng Steam nhé.

Theo thanhnien.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button