VN

Fiddlesticks làm lại sẽ có khả năng farm 2 bãi quái rừng cùng lúc


Fiddlesticks nhiều khả năng sẽ trở thành hoặc hot ban hoặc hot pick trong thời gian tới bởi khả năng farm rừng solo cực mạnh.

Sau khi được làm lại, điểm yếu farm rừng chậm của Fiddlesticks đã được khắc phục, thậm chí Fiddlesticks còn có khả năng dọn rừng cực nhanh, với kỹ năng W / Hút máu được nâng cấp. Người chơi có thể tham khảo thông qua clip dưới đây:

Fiddlesticks làm lại đã được chỉnh sửa lại kỹ năng Hút Máu, có thể hút máu từ NHIỀU kẻ địch trong một khoảng thời gian, gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Fiddlesticks có thể sử dụng kỹ năng này lên vài lần trong một khoảng thời gian ngắn, và khi chỉ còn 1 lần dùng, kỹ năng này sẽ gây sát thương và hồi máu dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Fiddlesticks bắt đầu vòng Rừng với Bùa Đỏ và Bãi Chim Biến Dị

Với thay đổi này, người chơi sẽ bắt đầu vòng rừng bằng việc kéo Bùa Đỏ và bãi Chim Quỷ Biến Dị vào gần nhau rồi sử dụng W – kỹ năng hút máu lên quái. Sau đó, người chơi có thể ăn Bãi Sói trước khi ra kéo Bùa Xanh và Cóc Thành Tinh vào gần nhau rồi dùng W /Hút Máu lên 2 bãi quái này. Sau khi kết thúc vòng rừng này, người chơi đã có cấp độ 3 mà không cần sử dụng đến Trừng Phạt.

Fiddlesticks làm lại sẽ có khả năng farm 2 bãi quái rừng cùng lúc
Sau khi ăn Cóc và Bùa Xanh, Fiddlestick đã có cấp độ 3 và vẫn còn 1 Trừng Phạt

Thậm chí, kể cả khi bị rừng đối phương sang cướp, người chơi vẫn có thể đứng yên farm và sử dụng Hút Máu lên người đối phương! Chính vì vậy, Fiddlesticks có rất nhiều lợi thế khi đi rừng, không cần đồng đội hỗ trợ mà vẫn có thể có được lượng vàng và kinh nghiệm hơn hẳn so với rừng của đối thủ.

Bên cạnh kỹ năng Hút Máu, gã bù nhìn rơm còn có 2 kỹ năng khống chế cùng với Nội Tại có khả năng kiểm soát bản đồ cực tốt. Chính vì vậy, Fiddlesticks làm lại được dự đoán là sẽ dẫn dầu meta đi rừng sau khi xuất hiện.

Related Articles

Trả lời

Back to top button