Game Mobile

Fortnite Mobile và PUBG Mobile khiến các trường học khốn đồn vì học sinh giành toàn bộ thời gian nghỉ để chơi game

Báo động đỏ về tình trạng học sinh sinh viên dành quá nhiều thời gian cho PUBG và Fortnite MObile, Epicgame và bluehole cần phải có động thái gì đó nếu không muốn gặp phải hậu quá không lường trước được.

Dù cho chỉ được mở giới hạn trên IOS nhưng Fortnite đang khiến cho rất nhiều giáo viên ở các trường học lên tiếng cảnh báo về sự ảnh hưởng của tựa game này đối học sinh. Ở nhiều trường học thì lượng học sinh và sinh viên chơi game gia tăng rất mạnh gây ra hiện tượng nghẽn mạng làm cho các công tác học tập và nghiên cứu trên internet bị gián đoạn.

Bên cạnh việc nghẽn mạng Wifi, rất nhiều học sinh và sinh viên còn tận dụng tối đa thời gian rãnh rỗi để chơi game đi ngược lại giá trị ban đầu của giờ nghỉ trưa là để cho cơ thể thư giản sau giờ học căng thẳng chứ không phải là để tập trung quá căng thẳng vào 1 tựa game cần rất nhiều trí óc như PUBG hay Fortnite mobile.

Fortnite Mobile và PUBG Mobile dường như đang làm các trường học ở nhiều quốc gia trở nên rối loạn

Ngay lúc này thì Epic Games và BlueHole vẫn chưa có động thái gì đối với tình trạng này, tuy nhiên nếu cứ mặc kệ tình trạng này thì rất nhiều học sinh ở các quốc gia được phát hành tựa game này sẽ có những ảnh hưởng không hề nhỏ, và nếu tình trạng căng thẳng thì có thể 2 tựa game này có thể gặp tình trạng bị cấm ngay tại những quốc gia quá khắc khe về việc phát triển những mầm non của Đất nước đó. Do đó, việc có những động thái cần thiết để giải quyết tình trạng này là cần thiết cho người chơi, xã hội và cả nhà phát hành game.

Related Articles

Trả lời

Back to top button