Game Offline

Game kinh dị Apparition tung trailer mới xoay quanh bàn cầu cơ

Một trong những yếu tố thường hay xuất hiện trong các câu chuyện ma là bàn cầu cơ, và nay nó đang bắt đầu được áp dụng cho trò chơi điện tử

Trong thời gian sắp tới, rất có thể dòng game kinh dị vẫn phổ biến hơn tất cả, với một tựa game mới đến từ hãng Fat Dog Games vừa được thêm vào danh sách. Với tên gọi Apparition, tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất này sẽ yêu cầu người chơi điều tra các hoạt động ma quái ở một khu rừng bị ám của nước Mỹ – Devil’s Tramping Ground ở Bắc Carolina. Thông qua vài giây đầu của đoạn trailer cho thấy, người chơi thậm chí có thể giao tiếp với người chết thông qua bàn Ouija (Bàn cầu cơ) để các linh hồn trả lời những câu hỏi. Một bức ảnh trên trang Steam của game cũng hé lộ hình ảnh người chơi đề nghị sự giúp đỡ, vì vậy rất có thể, không hẳn bất kì con ma nào trong Apparition cũng trong trạng thái thù địch.

 Người chơi sẽ vào vai một phóng viên vô danh chuyên ghi lại những hoạt động tâm linh, và sẽ dành cả đêm để tìm được nhiều chứng cứ hơn của những con ma, cũng như cho chính cuộc sống của anh. Khá giống với thương hiệu Outlast, người chơi có thể sử dụng chiếc máy ghi hình của mình, mặc dù đôi lúc cũng sử dụng nến. Mọi hoạt động tâm linh được ghi lại với chiếc máy ảnh và máy thu âm của nhân vật chính trong Apparition sẽ thưởng thêm điểm cho người chơi, và hiển thị trên Global Player Board. Dĩ nhiên chuyến đi săn này sẽ không phải một hành trình an toàn, và hãng phát triển khẳng định khu rừng này đầy rẫy quỷ dữ. Cuối đoạn trailer phía trên chúng ta cũng đã nhìn thấy phân đoạn người chơi bị một con quỷ phát hiện, và có lẽ kết thúc không được có hậu cho lắm.


Bàn cầu cơ được người chơi sử dụng để giải đáp các câu hỏi

Ngoài ra, quỷ dữ và ma không phải thứ duy nhất người chơi cần dè chừng, mà cả những con thú hoang dã sống trong rừng cũng không mấy thân thiện với kẻ xâm nhập. Tuy vậy, không giống với các thực thể bí ẩn, người chơi sẽ không nhận được điểm khi ghi hình những con vật thông thường, và có vẻ như không có cách nào kháng cự. Hiện tại, Apparition dự kiến sẽ được ra mắt trong quý 2 năm sau, vì vậy những người hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi biết thêm thông tin về tựa game có vẻ khá thú vị này. Trong lúc chờ đợi, người chơi vẫn còn vô số lựa chọn game kinh dị khác để trải nghiệm, bao gồm cả những tựa game đã được ra đời từ lâu, nhưng vẫn rất đáng để thử qua. 

Theo Thanhnien.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button