Game Mobile

Gardius Empire – Một siêu phẩm game mới toanh trên điện thoại di động đến từ Gamevil

Gardius Empire sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm game mới lạ với chất lượng không thua kém gì những tựa game PC

Gardius Empire là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được được phát hành bởi một trong những ông lớn làng game xứ Hàn – Gamevil. Gardius Empire từng được công bố vào tháng 2 năm 2018 vừa qua và đã có ngay một đợt thử nghiệm ngay sau đó.

Dù là một tựa game nhập vai trực tuyến dành cho nền điện thoại di động nhưng Gardius Empire lại xen lẫn những yếu tố mang tính xây dựng đế chế cực kì hấp dẫn trong game. Tham gia vào game người chơi có thể tự xây dụng cho mình cả một đội quân huyền thoại nhằm chống lại những người chơi khác xâm lăng hoặc nhưng con quái vật đáng sợ.

https://www.youtube.com/watch?v=2zcVPJDSTCc

Gardius Empire hứa hẹn mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi với hình ảnh về cuộc phiêu lưu chiến đấu đầy sử thi. Bằng cách triệu hồi và thu thập các anh hùng trong truyền thuyết, người chơi có thể xây dựng cả một đội quân để chiến đấu chống lại quái vật. Mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể phát triển và nâng cấp cho các anh hùng để gia tăng sức mạnh đáng kể cho họ.

Gardius Empire - MMORPG di động mới toanh đến từ Gamevil

Gardius Empire được chăm chút khá kỹ lương khi sở hữu cho mình đồ họa 3D vô cùng chi tiết. Từ việc thiết kế nhân vật cho đến nhứng hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, tất cả đều được xây dựng một cách vô cùng chân thật và sống động hơn bao giờ hết. Dù vậy đồ họa chi tiết là thế nhưng những smartphone tầm trung hoàn toàn có thể trải nghiệm game một cách thoải mái mà không sợ giật lag.

Gardius Empire - MMORPG di động mới toanh đến từ Gamevil

Hiện tại Gardius Empire đang trong quá trình đăng ký trước và có thể sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu trong thời gian tới. Game sẽ được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung nên người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể thoải mái đăng kí mà không cần lo lắng quá nhiều về rào cản ngôn ngữ. Dư kiến game sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 30/05 tới.

Gardius Empire - MMORPG di động mới toanh đến từ Gamevil

Gardius Empire - MMORPG di động mới toanh đến từ Gamevil

Gardius Empire - MMORPG di động mới toanh đến từ Gamevil

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước trò chơi TẠI ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button