Game MobileHack

Garena Free Fire – Cộng đồng game thủ chống hack bằng cách trốn ra tận ngoài vòng bo khiến cho hacker cũng phải bó tay

Với tình trạng hacker đầy rẫy thì game thủ đã phải sử dụng những chiêu trò cực độc đáo, trong đó có cả việc trốn hẳn ra ngoài vòng bo để tránh động độ với hacker trong Garena Free Fire

Trong bản cập nhật 3 tháng trước thì Garena Free Fire đã bổ sung thêm các tính năng nhân vật khá hữu ích để mà người chơi có thể tự chọn cho mình kiểu chơi riêng biệt và thời gian gần đây nhất thì Garena Free Fire đã nghĩ ra được 1 giải pháp chống hack cực kì tối ưu khi sử dụng nhân vật Ford – một nhân vật có năng lực chịu sát thương vòng bo khá mạnh mẽ.

Ford hay được gọi với cái tên thân thương là anh da đen là nhân vật có năng lực sinh tồn trong vòng bo trâu bò nhất trong Garena Free Fire. Với khả năng này, anh da đên có thể giảm sát thương từ vòng bo lên tới 20% khi đã được mở khóa ở cấp độ 6 và nhờ vậy mà game thủ có thể sử dụng Ford đứng ở ngoài bo ăn máu mà không quá lo lắng về sát thương vòng xanh ở những vòng cuối cùng.

Garena Free Fire - Cộng đồng game thủ chống hack bằng cách trốn ra tận ngoài vòng bo khiến cho hacker cũng phải bó tay 2

Và ứng dụng triệt để tính năng này, các game thủ Garena Free Fire sẽ sử dụng nhân vật này để chống lại hacker bằng cách tránh giao tranh. Nếu như bạn cứ cố gắng solo với hacker thì tỉ lệ ăn hành và đứng hạng 2 vẫn khá cao. Vậy nên với cách này, bạn chỉ cần cố gắng nhặt nhiều máu nhất có thể để chịu đựng đến bo cuối cùng. Một kỷ lục là có một gamer đã tích trữ lên đến trên 40 – 50 bình máu chỉ để ngồi nhậu ở ngoài vòng bo cuối và không bao giờ đi vào.

Garena Free Fire - Cộng đồng game thủ chống hack bằng cách trốn ra tận ngoài vòng bo khiến cho hacker cũng phải bó tay 3

Tình trạng hack trong Garena Free Fire đang diễn biến ngày càng phức tạp. Các loại hình hack trong trò chơi này khiến không ít game thủ ức chế như: Hack full đạn, hack aim, hack headshot. Tuy nhiên thì đặc điểm của hacker luôn muốn hạ gục nhiều người chơi nhất, giao tranh càng nhiều càng tốt. Thế cho nên lượng máu mà hacker cầm theo không thể nhiều bằng “Anh da đen” chuyên đi nhặt máu.

Có thể nói tình trạng hack diễn ra trong Garena Free fire khá là phức tạp với hàng chục kiểu hack ức chế khác nhau như hack full đạn, hack aim, hack headshot… Nhưng điều đáng chú ý là các hacker này chỉ tập trung vào bắn nhau nên lượng máu mà các hacker này mang theo không thể nào đủ để chịu đựng sát thương của những bo cuối cùng.

Garena Free Fire - Cộng đồng game thủ chống hack bằng cách trốn ra tận ngoài vòng bo khiến cho hacker cũng phải bó tay 4

Chính vì tỷ lệ thắng khi giao tranh gần như bằng 0, game thủ Garena Free Fire  chỉ có thể lợi dụng vào điểm yếu của hacker để diệt lại chính những người chơi gian lận này.

Trang chủ: https://ff.garena.vn/

Tải game – iOS   Android

Theo Game4v

Related Articles

Trả lời

Back to top button