Game Mobile

Garena Free Fire: Ra mắt chế độ mới chiến đấu khốc liệt chỉ với 20 người bắn nhau tóe lửa

Với tên gọi tốc chiến, chế độ này sẽ khiến cho bạn phải giao tranh liên tục với 20 người trong 1 bản đồ cực nhỏ hẹp

Là 1 game thủ đam mê tựa game Free Fire và đang dần chán ngán chế độ Solo, Duo và Squad  và chỉ có tối đa lên tới 50 mạng thì Tốc Chiến sẽ khiến cho bạn hừng hực khí thế khi mà đây sẽ là chế độ chơi mang đầy tính cạnh tranh và thuc đẩy người phải giao tranh thường xuyên trong 1 bản đồ vòng bo cực nhỏ hẹp, với lượng người chơi ít hơn ( chỉ 20 người), thời gian thi đấu cũng ngắn lại.

Được công bố như là một chế độ chơi trên bản đồ mới và thời gian chơi ngắn với sự thân gia của 20 người. Tốc chiến sẽ được ra mắt tại máy chủ Free Fire theo dạng sự kiện luân phiên đi cùng với Đường Đua Thử Thần. Dự kiến thì mục chơi này cũng sẽ được cập nhật chính thức trong tuần tới. Bản đồ được áp dụng cho chế độ Tốc Chiến có thiết kế khá đa dạng dưới phương diện địa hình. Game thủ có thể giao tranh với kẻ địch ở trong những đường hầm, giao lộ, sân bay, sân golf,…

Free Fire: Chuẩn bị ra mắt chế độ chơi gồm 20 người bắn nhau tóe lửa

Chắn chắn, những tín đồ yêu thích đấu súng, hóa vai thành Kẻ Hủy Diệt sẽ đổ xô vào trải nghiệm Tốc Chiến trong ngày đầu ra mắt. Ngoài việc có lượng người chơi ít hơn, thời gian thi đấu ngắn hơn thì các loại vũ khí và phụ kiện hỗ trợ mà game thủ có thể sử dụng sẽ được trang bị ngẫu nhiên. Điều game thủ cần làm ngay sau khi bắt đầu trận là chiến đấu với đối phương để sống sót.

Free Fire: Chuẩn bị ra mắt chế độ chơi gồm 20 người bắn nhau tóe lửa

Như vậy là tiếp nối sau PUBG và Rules of Survival, Free Fire cũng đã đưa vào một chế độ có tính cạnh tranh rất cao. Chỉ khác là trong PUBG phiên bản Mobile thì chế độ Arcade bao gồm 28 người chơi với thời lượng của một ván đấu sẽ chỉ kéo dài trong khoảng 5 phút. Còn Rules of Survival cũng có chế độ chơi Tốc Chiến nhưng chỉ hỗ trợ chế độ đơn với tối đa 40 người thời gian trận thường kéo dài trong 10 phút.

Chế độ chơi Tốc Chiến và map mới trong Free Fire. (Nguồn: StarBoyVN)

Related Articles

Trả lời

Back to top button