Game Offline

God Eater 3 – Phần tiếp theo của JRPG hấp dẫn của Bandai Namco

Game thủ sẽ được thưởng thức một tựa game mới cực hấp dẫn đến từ Bandai Namco

Mới đây, Bandai Namco đã bất ngờ công bố việc họ đang phát triển God Eater 3 – Tựa game nhập vai hành động mới có bối cảnh giả tưởng thời tương lai. Được biết, giống như người đàn anh thì God Eater 3 nhiều khả năng cũng sẽ được phát hành trên cả PS4 và PC.

Trailer God Eater 3 mới được giới thiệu

Về cốt truyện, God Eater 3 vẫn sẽ lấy bối cảnh ở thời tương lai, khi loài người bị diệt chủng và chỉ còn lại một số rất ít sống sót. Điều này đến từ hậu quả của việc Trái Đất tấn công bởi những con quái vật to lớn có sức mạnh siêu nhiên.

Rất may rằng về sau này, con người đã chế tạo ra được các loại vũ khí mạnh có khả năng khắc chế lại những con quái vật to lớn này. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một tân binh gia nhập đội quân tiêu diệt quái vật, giải cứu thế giới.

God Eater 3 - JRPG mới cực hấp dẫn được giới thiệu từ Bandai Namco

Qua đoạn trailer, dễ thấy rằng God Eater 3 vẫn giới thiệu đến người chơi lối đánh hành động quen thuộc. Điều đáng chú ý rằng game không đi theo thể loại thế giới mở thông thường, mà sẽ chia theo từng phụ bản. Tại đại bản doanh, người chơi sẽ có thể lựa chọn quái vật mà mình muốn tiêu diệt theo từng cấp độ, đi kèm với độ khó khác nhau.

Lối chơi trong God Eater 3 có phần khá giống với series Monster Hunter của Capcom, từ việc hạ gục quái vật, người chơi sẽ có thể thu thập được các nguyên liệu để chế tạo giáp trụ, vũ khí mới nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

God Eater 3 dự kiến sẽ được Bandai Namco ra mắt vào năm 2018 tới.

Related Articles

Trả lời

Back to top button