Game Offline

Hàng loạt người chơi Destiny 2 trên PC bị ban nick, Bungie nói gì?

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt trên PC, nhưng Destiny 2 đã khiến nhiều game thủ bất ngờ khi ban nick của họ. Hãng Bungie đã có những chia sẻ chính thức về điều này

Sau khi ra mắt đầu tháng 9 trên hệ máy giả lập, Destiny 2 đã chính thức xuất hiện trên PC, mang đến cho người hâm mộ những thiết lập đồ họa riêng biệt với độ phân giải 4K và tỉ lệ khung hình không giới hạn. Không may là niềm hứng khởi đó chẳng tồn tại được lâu, khi mới đây một thông tin cho biết rất đông người chơi đã bị cấm truy cập vào game. Nhằm giảm thiểu những dự đoán sai sự thật và những hiểu nhầm không đáng có, hãng Bungie đã đưa ra cập nhật chính thức về việc này.

Cụ thể, Bungie xác nhận có khoảng 400 người chơi đã bị cấm truy cập Destiny 2 phiên bản PC vào ngày 24 tháng 10. Lệnh cấm này được áp dụng cho những người chơi sử dụng các công cụ đe họa đến hệ sinh thái của game, không phải những công cụ như XSplit và OBS. Ngoài ra, hãng cũng xác nhận bản thân trò chơi không thể cấm người chơi, mà chính Bungie đã thực hiện điều này, sau một cuộc điều tra bằng tay.


Bungie có những lời giải thích về việc 400 người chơi Destiny 2 bị ban nick

Để hỗ trợ thông tin cho game thủ Destiny 2Bungie đã bổ sung một trang giúp đỡ mới, với những thông tin liên quan đến việc sử dụng các công cụ của bên thứ ba cho Destiny 2 trên PC. Các công cụ như OBS và XSplit, chỉ được hỗ trợ một phần, nên người chơi sẽ không thể sử dụng thiết lập Game Capture trên cả hai phần mềm này, mà thay vào đó là sử dụng sản phẩm của Windows hoặc Screen Capture. Ngoài ra, những công cụ phần cứng để chụp màn hình như ElgatoShadowplay (Nvidia) và ReLive (AMD) đều được hỗ trợ hoàn toàn. Cuối cùng, phần lớn các overlay (từ chuyên ngành) cho giám sát phần cứng hoặc những tính năng thông báo bằng hình ảnh khác đều không được hỗ trợ bởi Destiny 2.

Có nhiều ứng dụng hoặc phần mềm bên thứ ba không được dùng trong Destiny 2
Có nhiều ứng dụng hoặc phần mềm bên thứ ba không được dùng trong Destiny 2

Với các tựa game trên PC, game thủ luôn tìm mọi cơ hội để “đào” sâu bên trong các tập tin game để khám phá thông tin liên quan đến những nội dung có tiềm năng ra mắt trong tương lai. Với Destiny 2, có vẻ không mất quá nhiều thời gian để một người dùng trên Reddit tìm thấy một số tập tin audio nội dung vốn dĩ không có mặt trong game. Mặc dù có thể một số tập tin đại diện cho nội dung đã bị cắt bỏ hoặc không có ý định đưa vào sử dụng, những người hâm mộ vẫn tin rằng nó có thể là gợi ý cho những nội dung sắp ra mắt trong vài tháng tới. Những tập tin audio kể trên đã tiết lộ một số chủ đề thú vị từ sự tái xuất hiện của Warlock Osiris cho đến những khu vực tuần tra mới trên Phobos, và nhiều thứ khác.

Game thủ Destiny 2 nói riêng luôn tìm kiếm cơ hội "đào bới" những nội dung tiềm năng
Game thủ Destiny 2 nói riêng luôn tìm kiếm cơ hội “đào bới” những nội dung tiềm năng

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button