Game Offline

Hitman: Game of the Year Edition – Sát thủ đầu trọc quay trở lại hoàn toàn mới

Hitman: Game of the Year Edition sẽ có mặt trên PS4, Xbox và cả PC nữa

Mới đây nhất, sau khi tách ra khỏi Square Enix, IO Interactive đã chính thức công bố phiên bản Hitman: Game of the Year Edition với cả một chiến dịch mới hoàn toàn mang tên Patient Zero. Phiên bản mới toanh này dù vẫn đưa chàng sát thủ đầu trọc đến với những địa điểm thân thuộc của phiên bản trước như Bangkok, Sapienza hay Hokkaido, thế nhưng quang cảnh, âm nhạc và AI sẽ được thay đổi lại hoàn toàn để phù hợp với những màn chơi mới toanh:

Cốt truyện của Patient Zero rất khác so với câu chuyện giữa hai tổ chức ICA và Providence trong phiên bản game ra mắt cách đây 1 năm. Ở phần chơi này, Agent 47 phát hiện ra một âm mưu sử dụng vũ khí sinh học cực kỳ nguy hiểm, đủ khả năng tạo ra một thảm họa toàn cầu, và người chơi sẽ phải sử dụng mọi kỹ năng mà họ có trong lốt sát thủ huyền thoại để ngăn chặn âm mưu này. Bốn màn chơi đưa game thủ đến những địa điểm quen thuộc trước đó, nhưng ngày và đêm, cũng như những cơ hội ám sát hoặc ẩn náu sẽ được tút lại, khiến game lột xác hoàn toàn so với phiên bản trước.

Sát thủ đầu trọc 47 trở lại, Hitman lột xác với những màn chơi hoàn toàn mới, ra mắt ngày 07/11

Dự kiến, Hitman: Game of the Year Edition sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/11 tới đây trên PS4, Xbox One và PC. Những game thủ đã sở hữu Hitman: The Complete First Season sẽ chỉ phải bỏ 20 USD để mua thêm pack upgrade, trong khi đó nếu chưa có game, bạn vẫn sẽ phải mua key bản quyền với giá 60 USD.

Sát thủ đầu trọc 47 trở lại, Hitman lột xác với những màn chơi hoàn toàn mới, ra mắt ngày 07/11

Bên cạnh những điểm số rất khả quan từ những nhà phê bình game, thì sáng nay IO Interactive đã hoan hỉ thông báo, số lượng game thủ mua key bản quyền của Hitman đã vượt qua mốc 5 triệu người! Một con số đáng mơ ước cho studio mới tách ra trở thành một nhà làm game độc lập.

Điều này, đối với cộng đồng game thủ cũng đồng nghĩa với việc Hitman chắc chắn sẽ có Season 2, thứ mà người hâm mộ rất trông ngóng sau khi phần 1 kết thúc với việc Shadow Client vẫn còn nhởn nhơ, còn quá khứ của sát thủ 47 thì vẫn đang là một ẩn số chưa có lời giải đáp. Dự kiến Season 2 của Hitman sẽ chính thức ra mắt vào 2018 tới đây.

Sát thủ đầu trọc 47 trở lại, Hitman lột xác với những màn chơi hoàn toàn mới, ra mắt ngày 07/11

Phiên bản Hitman mới nhất đã dám gạt bỏ mọi thứ tạo ra sai lầm của Absolution, bất chấp việc chúng hút khách và khiến game dễ tiếp cận hơn bao nhiêu đối với những game thủ newbie. Thay vào đó là một tựa game với gameplay sở hữu nền tảng đã tạo ra thành công của những phiên bản trước đó. Những màn chơi được thiết kế hẹp hơn, nhưng khiến người chơi phải phát huy tính sáng tạo hơn hẳn so với trước đó, cùng tốc độ gameplay được đẩy cao đến nghẹt thở.

Theo infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button