Game Offline

Horizon: Zero Dawn hé lộ bản Game of the Year trên Play Asia

Với việc Horizon: Zero Dawn đã chứng minh sự thành công của mình trên PlayStation 4, sẽ không có gì lạ nếu game có một phiên bản Game of the Year, dù rằng đây vẫn là thông tin chưa chính thức

Không có gì phải bàn cãi, Horizon: Zero Dawn dễ dàng trở thành một trong những tựa game độc quyền PS4 hay nhất được ra mắt trong thời gian qua, thậm chí một số người còn cho rằng nó có thể được xem là một đối thủ tranh danh hiệu “Game of the Year” bất kể nền tảng nào. Với trường hợp này, khá hợp lý khi một phiên bản Game of the Year đã xuất hiện trên mạng, trước khi Guerrilla Games đưa ra công bố chính thức. Như bức ảnh bên dưới cho thấy, có vẻ như những người hâm mộ tinh mắt của tựa game này đã nhanh chóng phát hiện ra tựa game Horizon: Zero Dawn xuất hiện trên website của Play Asia với mở ngoặc (Game of the Year).

Có vẻ như việc tiết lộ phiên bản đặc biệt của tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở này không phải chủ ý của Play Asia, khi một người cố gắng truy cập vào trang này, nó lại dẫn đến trang lỗi 404. Tuy vậy, nhà phân phối game mang tên The PlayStation Brahs đã có thể chụp lại màn hình danh mục Horizon: Zero Dawn phiên bản Game of the Year, trước khi nó bị gỡ khỏi trang web. Dĩ nhiên, bức ảnh trên chỉ là bằng chứng dự kiến của việc game sẽ có một phiên bản GOTY, khi mà Guerrilla Games chưa tiết lộ sự tồn tại của một sản phẩm như vậy. Tuy vậy, theo như danh sách trên, phiên bản Game of the Year của Horizon: Zero Dawn sẽ có mức giá 50 đô-la, và sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12 năm nay. 

Horizon: Zero Dawn hé lộ bản Game of the Year trên Play Asia

Nếu Horizon: Zero Dawn có phiên bản Game of the Year của riêng mình, người hâm mộ có thể mong chờ bản DLC cốt truyện lớn đầu tiên và sắp ra mắt, The Frozen Wilds, sẽ được thêm vào gói này. Mặc dù vậy, những ai đã sở hữu game, sẽ có thể nhận gói mở rộng này vào tháng sau khi nó ra mắt ngày 7 tháng 11. Có thể nói, rất khó để bỏ qua ý nghĩ rằng Horizon: Zero Dawn cuối cùng sẽ có một phiên bản Game of the Year, đặc biệt dựa vào thực tế rằng báo cáo doanh thu cuối cùng của game cách đây 4 tháng cho biết game đã bán hơn 3.4 triệu bản, và chắc chắn đến nay đã tăng hơn nữa. Vì vậy những gì người hâm mộ cần làm lúc này là chờ và xem thử liệu những dữ liệu rò rỉ từ Play Asia có chính xác hay không.

Horizon: Zero Dawn hé lộ bản Game of the Year trên Play Asia

Lê Khoa

Theo Gamerant

Related Articles

Trả lời

Back to top button