Game Offline

Horizon: Zero Dawn tung trailer giới thiệu loại kẻ thù mới

Trong bản DLC The Frozen Wilds của Horizon: Zero Dawn, người chơi sẽ đặt chân đến một vùng đất phủ đầy băng tuyết, và sẽ đối mặt với một loại kẻ địch robot mới

Với việc Guerrilla Games tăng tốc để ra mắt DLC mới nhất cho Horizon: Zero Dawn, hãng đã tung ra một đoạn video mới, giới thiệu người chơi cho một con quái thú cơ khí mới, có thể được tìm thấy trong The Frozen Wilds. Tương phản với chủ đề của nội dung bản mở rộng, Scorcher sẽ trở thành nguyên nhân của những trận chiến căng thẳng khi người chơi đối mặt với chúng trong khu vực mới của game.

Với tên gọi “Meet the Scorcher”, đoạn trailer cho thấy những khả năng của con robot mới này. The Scorcher chủ yếu sử dụng những đòn tấn công dựa trên lửa khi săn lùng người chơi, lan tỏa một ngọn lửa ở một khu vực gần nó. Nó cũng có thể sử dụng một chuỗi những bộ đẩy trên cơ thể để thực hiện đòn “Ignition Boost”, đẩy nó lao thẳng về phía con mồi với một tốc độ cực nhanh không thể kiểm soát.

Có vẻ như Scorcher có thể chứng minh mình là một kẻ thù khá khó chịu, đặc biệt khi tấn công ở những phạm vi hẹp. Người chơi nếu muốn đánh bại chúng cần phải cẩn thận canh thời gian thực hiện những đòn né và phản đòn nhanh chóng để làm choáng sinh vật này, trước khi nó có thể phóng chính mình vào Aloy một lần nữa. Một khi đã bị choáng, Scorcher sẽ dễ bị đánh bại hơn với đòn đánh cận chiến, nhưng tìm ra cơ hội để đánh trả cũng không phải đơn giản. Người chơi sẽ có thể chiến đấu với Scorcher khi bản DLC The Frozen Wilds ra mắt vào ngày 7 tháng 11, cũng là bản DLC cuối cùng cho Horizon: Zero Dawn.


DLC The Frozen Wilds là bản mở rộng sau cùng của Horizon: Zero Dawn

Mặc dù thương hiệu mới này được xem là một trong những tựa game độc quyền PS4 hay nhất, trước đây game đã không nhận được bất kì nội dung bổ sung nào sau khi ra mắt, có lẽ do tựa game gốc đã có thời lượng chơi rất lớn. Bản DLC sắp tới sẽ ra mắt cùng với bản Complete Edition của Horizon: Zero Dawn, bao gồm game, bản DLC, và nội dung thêm vào từ bản Deluxe Edition. Những nội dung thêm này bao gồm hai trang phục và vũ khí mới cho cả hai bộ tộc CarjaBanuk, cũng như hai gói tài nguyên. Không còn bonus nào khác được xác nhận, mặc dù mức giá 50 đô-la có vẻ khá hợp lý với lượng nội dung này. Những ai đã sở hữu game có thể dùng tài khoản thành viên PS Plus để giảm 25% khi mua riêng bản DLC.

Có thể nói bản DLC The Frozen Wilds là bản mở rộng cốt truyện duy nhất của Horizon Zero Dawn
Có thể nói bản DLC The Frozen Wilds là bản mở rộng cốt truyện duy nhất của Horizon Zero Dawn

Theo Infonet.vn

Trả lời

Back to top button