Game Mobile

Hướng dẫn chơi PUBG hình ảnh cực đẹp lại đạt 60FPS một cách đơn giản

Giờ đây chơi PUBG Mobile luôn đạt 60 FPS trên thiết lập độ họa cao nhất không còn gì quá khó. Thậm chí các máy yếu còn có thể chiến PUBG Mobile không giật lag với ứng dụng mới xuất hiện mang tên Graphics Tool for PUBG. Cùng tìm hiểu nhé.

Cần phải nói rõ hơn, nếu máy của các bạn đủ mạnh để cài đặt tùy chỉnh đồ họa lên trên mức HD thì mới chiến được PUBG Mobile cực đẹp mà còn cực mượt nữa. Còn không chơi game Mobile mà đạt 60 FPS cũng là điều đáng quý rồi, nhất là trên các dòng máy cấu hình yếu như mình đang dùng đây, đạt 60 FPS với các tùy chỉnh mặc định của game là điều không tưởng.

Mọi chuyện giờ đây đã không còn quá khó khăn nữa với ứng dụng mới xuất hiện mang tên Graphics Tool for PUBG hay PUBG GFX. Ứng dụng này cho phép bạn mở khóa nhiều tính năng hay ho như tắt mở hiệu ứng bóng giúp game nhẹ hơn, mở khóa chế độ HD giúp hình ảnh trong game đẹp hơn và quan trọng hơn hết chính là mở khóa tốc độ khung hình lên 60 FPS giúp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng PUBG GFX qua bài viết sau nhé.

Trước tiên bạn phải có PUBG Mobile cài đặt sẵn trong máy đã. Tiếp đó hướng đến Google Play và cài đặt ứng dụng PUBG GFX vào máy. Hiện ứng dụng chưa hỗ trợ iOS nha!

Hướng dẫn chơi PUBG hình ảnh cực đẹp lại đạt 60FPS một cách đơn giản 2

Sau khi cài đặt, mở ứng dụng lên và bạn sẽ thấy giao diện người dùng như thế này đây

Hướng dẫn chơi PUBG hình ảnh cực đẹp lại đạt 60FPS một cách đơn giản 3

Tại đây bạn phải tự cài đặt các thông số sao cho vừa ý mình cũng như vừa sức với điện thoại của bạn. Trước tiên là chọn đúng phiên bản mình đang sử dụng. Hiện tại phiên bản quốc tế đang là bản 0.4 nên hãy chọn nó. Tiếp theo hãy bỏ qua tùy chọn Preset mà hướng tới Manual setting để cài đặt phù hợp với bạn nhất.

Ở lựa chọn Graphics bạn sẽ có các lựa chọn độ phân giải cũng như chất lượng hình ảnh. Nên chọn vừa sức thôi để trải nghiệm chơi game được mượt mà. Ngoài các độ phân giải thì bạn cũng sẽ thấy đằng sau đó là các lựa chọn như Smooth, Balanced, HD No Style, HD Classic, HD Bright và HD Realistic (càng về sau thì càng nặng, tốt nhất chọn Smooth sẽ chơi game mượt nhất, bù lại hình ảnh không đẹp bằng).

Ở lựa chọn FPS bạn có 60 FPS và 30 FPS, biết nên chọn cái nào rồi chứ?

Tại mục Shadow, nếu đã chọn HD thì skip hoặc disable hẳn mục này, nếu chọn Smooth hoặc Balanced thì nên tắt đi cho lành.

Cuối cùng là MSAA – khử răng cưa, nếu không muốn hình đẹp thì nên skip hoặc disable đi nhé.

Sau đó nhấn Accept rồi xem hết đoạn quảng cáo là bạn đã hoàn thành việc tùy chỉnh rồi đấy. Giờ mở game lên mà chơi và tận hưởng tùy chỉnh của bạn thôi.

Nếu vào game và bị kẹt lại ở logo Tencent thì bạn hãy chỉnh lại tùy chọn của mình cho phù hợp hoặc cài lại cả game là chắc nhất.

Dưới đây là so sánh 2 tùy chọn Smooth, đồ họa thấp và đồ họa HD Realistic:

Hướng dẫn chơi PUBG hình ảnh cực đẹp lại đạt 60FPS một cách đơn giản 4
Hướng dẫn chơi PUBG hình ảnh cực đẹp lại đạt 60FPS một cách đơn giản 5
Đồ họa thấp nhưng dễ đạt 60 FPS kể cả trên những điện thoại yếu.

Hướng dẫn chơi PUBG hình ảnh cực đẹp lại đạt 60FPS một cách đơn giản 6
Hướng dẫn chơi PUBG hình ảnh cực đẹp lại đạt 60FPS một cách đơn giản 7
Đồ họa đẹp HD Realistic cho hình ảnh cực nét nhưng sẽ giảm FPS trên những máy yếu. Ngoài HD Realistic còn có các tùy chỉnh khác mà bạn nên tham khảo đấy.

Chúc các bạn thành công và trải nghiệm PUBG Mobile 60 FPS với đồ họa cực đẹp nhé.

Jelly Donuts

Related Articles

Trả lời

Back to top button