Game Offline

Huyền thoại game âm nhạc Deemo tái sinh với phiên bản VR trên PS4

Với cái tên mới Deemo Reborn, tựa game âm nhạc nổi tiếng và đầy nghệ thuật này sẽ một lần nữa trở lại với game thủ trên hệ máy PS4 và lối chơi thực tế ảo (VR)!

Mới đây, hãng phát triển Rayark của Đài Loan đã công bố phiên bản thực tế ảo dành cho tựa game âm nhạc nổi tiếng Deemo. Theo đó, game sẽ có tên Deemo Reborn và được phát hành cho hệ máy PS4, hỗ trợ kính thực tế ảo PlayStation VR.

Thực tế, chúng ta vẫn chưa biết được gameplay của Deemo trong VR sẽ ra sao (có thể là bấm tay theo các phím đàn bay về phía mình như Piano thật…), tuy nhiên với ý tưởng đắm chìm trong thế giới đầy âm nhạc của Deemo cũng đủ để làm bạn choáng ngộp rồi. Nếu muốn thử trải nghiệm, hãy xem ngay video 360 độ dưới đây của Deemo Reborn và cảm nhận phần nào không khí trong game nhé.

Deemo là game âm nhạc trên di động rất được yêu thích của hãng Rayark, trò chơi đã góp phần làm nên tên tuổi của hãng sản xuất Đài Loan. Phiên bản mới nhất của game là Deemo: Last Recital dành cho PS Vita.

Trong game, bạn sẽ vào vai Deemo dạo nên những khúc nhạc say đắm lòng người bên chiếc dương cầm. Deemo Reborn sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ, đồ họa được khoác lên mình “lớp áo 3D” cũng như phần âm nhạc được đảm nhận bởi Unties, nhãn hiệu phát hành dưới quyền của Sony Music Entertainment.

Nguồn tổng hợp

Trả lời

Back to top button