VN

Jackeylove kí hợp đồng với Top Esports


Xạ thủ của đội hình IG vô địch CKTG 2018, Jackeylove đã quyết định chuyến đến thi đấu cho Top Esports trong phần còn lại của mùa giải.

Ngày 1/4 vừa qua, đã có khá nhiều tin đồn cho biết Jackeylove sẽ đến với Top Esports. Tuy nhiên, ban đầu thì ai cũng nghĩ đây sẽ chỉ là một cú lừa ngày 1/4. Thế nhưng, tin đồn đã trở thành sự thực khi trong sáng nay, Top Esports đã có được chữ ký chính thức của Jackeylove.

Jackeylove chính thức ký hợp đồng với Top Esports

Sau nhiều tháng trở thành tuyển thủ tự do, Jackeylove cuối cùng cũng đã chọn được bến đỗ mới của mình. Điểm đến mới của Xạ thủ này cũng làm không ít người tiếc nói khi lựa chọn của anh lại là TES chứ không phải là Suning hay Royal Never Give Up như ban đầu.

Theo tờ TheShoutcaster đưa tin, Top Esports đã mời gọi Jackeylove với một bản hợp đồng kỷ lục lên tới 6,9 triệu USD để chiêu mộ xạ thủ này. Được biết, Top Esports rất muốn một Xạ thủ chất lượng để thay thế cho Photic, Xạ thủ vừa được đưa lên đội trẻ ở cuối mùa vùa qua nhưng vẫn chưa ký hợp đồng chính thức với TES. Vị trí của Photic vốn bị để lại bởi Loken, người vừa chuyển đến JD Gaming vào ngày 16/12.

Jackeylove kí hợp đồng với Top Esports
Đội hình Top Esports trước khi Jackeylove gia nhập

Jackeylove đã cùng Invictus Gaming vô địch CKTG 2018 và lọt vào Top 4 của CKTG 2019 sau khi để thua trước Funplus Phoenix. Dù màn trình diễn của Xạ thủ này là không như ý, nhưng chính anh cũng đã tỏa sáng ở vòng loại CKTG khu vực LPL để đưa IG đến với giải đấu này. Sau CKTG 2019, Jackeylove quyết định chấm dứt hợp đồng với IG và nghỉ ngơi một thời gian trước khi kí hợp đồng với TES.

Jackeylove kí hợp đồng với Top Esports
Jackeylove đã trở thành tuyển thủ tự do trong một thời gian dài

Top Esports đã đạt thành tích rất cao tại LPL Mùa Xuân và LPL Mùa Hè 2019 với một đội hình cực kỳ chất lượng, đặc biệt là ở vị trí đường giữa của Knight9 – MVP của LPL Mùa Hè 2019. Họ cũng được đánh giá là một trong 2 đội tuyển có cơ hội vô địch LPL Mùa Xuân 2020 cao nhất sau Funplus Phoenix.

Đội hình Top Esports mùa giải LPL Mùa Xuân 2020:

– Top: 369

– Rừng: Karsa

– Mid: Knight

– Ad: Jackeylove, Photic

– Hỗ trợ: yuyanjia, Qiuqiu

Với sự bổ sung của Jackeylove, Top Esports hoàn toàn có thể tự tin vươn tới mục tiêu vô địch LPL và hướng đến kỳ CKTG 2020.

Related Articles

Trả lời

Back to top button