VN

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 hôm nay 22/3: Fnatic tiếp tục bám đuổi G2


Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu của LEC Mùa Xuân 2020 ngày 22/3.

Link trực tiếp LEC Mùa Xuân 2020 ngày 22/3:

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 22/3:

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 21 và 22/3: Origen và Fnatic tiếp tục bám đuổi G2 Esports

Rogue đã gây ra ít nhiều khó khăn cho Fnatic trong giai đoạn đầu và giữa ván đấu. Tuy nhiên, sức mạnh của Ornn đã được thể hiện đúng lúc khi Bwipo liên tục có những tình huống mở giao tranh đẹp để giúp Fnatic kiểm soát được Linh hồn Rồng cùng bùa lợi Baron trước khi đẩy thẳng vào nhà chính của đối phương.

Tuy nhiên, thắng lợi của Fnatic cũng không giúp họ cải thiện vị trí của mình vì trước đó, G2 Esports đã nối tiếp chuỗi bất bại của mình với việc đánh bại Excel Esports một cách dễ dàng. Một lần nữa, Pantheon của Jankos lại trở thành MVP của ván đấu khi giúp G2 nắm trọn thế trận. Ở trận đấu này, G2 tiếp tục sử dụng đội hình không AD với những lựa chọn khá dị như bộ đôi Bard – Ziggs đường dưới và Neeko đường trên.

Hiện tại, danh sách các đội tuyển tham dự Playoffs tại LEC Mùa Xuân 2020 đã được định đoạt khi khoảng cách giữa đội xếp thứ 6 và thứ 7 đang là 2 trận thắng. Ở nhóm dẫn đầu, G2 Esports vẫn xếp đầu bảng, trong khi Fnatic và Origen vẫn bám đuổi ngay phía sau với chỉ 1 trận thắng cách biệt.

Related Articles

Trả lời

Back to top button