VN

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 hôm nay 8/3: Fnatic tiếp tục ôm hận trước G2


Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 8/3: Tâm điểm Fnatic vs G2.

Link trực tiếp LEC Mùa Xuân 2020 hôm nay 8/3:

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 8/3:

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 hôm nay 8/3: Fnatic tiếp tục ôm hận trước G2

Origen đã có được chiến thắng để tiếp tục bám đuổi nhóm dẫn đầu. Họ cũng đã gần như chắc chắn có mặt tại vòng Playoffs của LEC Mùa Xuân 2020.

Trận đấu tâm điểm của LMHT thế giới tuần này giữa Fnatic vs G2 diễn ra với rất nhiều diễn biến bất ngờ dù cả 2 bên tỏ ra khá thận trọng ở những phút đầu. Nhưng đến giai đoạn giữa game, FNC lại là đội nhỉnh hơn với combo Yasuo – Gragas kết hợp với Sett.

Tuy nhiên, đến phút thứ 27 của trận đấu, Jankos đã tỏa sáng với một pha cướp Baron cực kỳ nhạy cảm, khiến cho ván đấu đổi chiều ngay sau đó. Sau tình huống này, G2 tỏ ra lấn át trong khi Fnatic lại mắc quá nhiều lỗi, đặc biệt là vị trí của Hylissang. Với khả năng hồi máu quá lớn đến từ Janna và Yuumi, G2 đã khiến những combo của Fnatic trở nên vô nghĩa ở cuối trận. Họ đã đánh bại Fnatic để chiếm lấy ngôi đầu của LEC.

Với kết quả này, G2 đã chắc chắn có mặt ở vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2020. Họ cũng đã độc chiếm ngôi đầu bảng và nếu giữ được phong độ này, G2 sẽ là đội thống trị Bảng xếp hạng LEC mùa giải mùa xuân 2020.

Related Articles

Trả lời

Back to top button