VN

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 21/3: Game là dễ cho G2!


Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 21/3: Tâm điểm G2 vs Rogue.

Link trực tiếp LEC Mùa Xuân 2020 ngày 21/3:

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 ngày 21/3:

Kết quả các trận đấu LEC Mùa Xuân 2020 ngày 21/3

Không có gì bất ngờ xảy ra ở vòng đấu này, cả 3 đội đầu bảng là G2 Esports, Fnatic và Origen đều có được chiến thắng ở vòng đấu này để tiếp tục bứt phá so với phần còn lại của mùa giải.

G2 có một lựa chọn khá lạ lùng khi để Taliyah đi đường dưới và Pantheon đi rừng. Tuy nhiên, Pantheon của Jankos lại có một ngày thi đấu tuyệt vời khi đi gank rất hiệu quả và đóng góp vào hầu hết các điểm hạ gục của G2. Cũng chọn lối chơi thiên về giao tranh như G2, song Rogue càng lúc càng bị tụt lại phía sau khi mà Finn, người chơi đường trên của RGE không được chơi game ở trận đấu này. Ngoài ra, thời điểm giữa ván đấu cũng là lúc đội hình của G2 mạnh nhất.

Sau khi có được Linh hồn Rồng Nước, G2 càng trở nên mạnh mẽ và khó ngăn cản hơn. Đến phút thứ 35, Rogue đã vỡ trận và chịu thất bại trước G2 Esports.

Trước đó, Fnatic cũng đã có một trận đấu không quá khó khăn trước Excel Esports của người thầy cũ Youngbuck.

Rekkles tiếp tục là nhân tố chủ chốt trong chiến thắng của Fnatic. Kaisa của Rekkles đã có màn trình diễn hoàn hảo, không chỉ là người gây ra sát thương lớn nhất mà còn có một KDA cực đẹp: 5/0/12. Chiến thắng này giúp Fnatic tiếp tục bám đuổi G2 Esports khoảng cách chỉ là 1 trận thắng tr

Related Articles

Trả lời

Back to top button