VN

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 22/3: FPX làm gỏi RNG, SN lội ngược dòng


Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 22/3: RW vs V5 (13h00), LGD vs SN (16h00) và FPX vs RNG (18h00).

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 22/3:

FPX vs RNG: 2-0

  • Game 1

Đội hình FPX vs RNG game 1

Ăn mạng từ những pha giao tranh trong giai đoạn đầu giúp cho Aatrox của Doinb trở nên quá khỏe so với phần còn lại của bản đồ. Và trong những phút tiếp theo, RNG bất lực trước sức mạnh của Aatrox và không thể nào có cơ hội lội ngược dòng trong ván đấu này.

  • Game 2

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 22/3: FPX làm gỏi RNG, SN lội ngược dòng
Đội hình FPX vs RNG game 2

Nocturne của Xiaolongbao đã chơi rất hay, nhưng sự tỏa sáng cá nhân của tuyển thủ này la chưa đủ để ngăn cản FPX. Dù thua thiệt trong những phút đầu, nhưng họ lại thể hiện sự vượt trội hơn hẳn trong giao tranh, khi Gimgoon tỏ ra quá bá đạo trong những cuộc đối đầu 5vs5, trong khi Langx lại có những tình huống chọn vị trí khá lỗi và mất đi lợi thế từ đấu ván đấu.

RNG cố gắng lấy lại thế chủ động bằng một tình huống ăn Baron, nhưng FPX không hề quan tâm đến con Baron này. Họ chỉ tập trung tiêu diệt vào các thành viên của RNG và đã thành công sau khi RNG mất khá nhiều máu khi ăn Baron. Ngay lập tức, FPX đẩy thẳng nhà chính và giành thắng lợi 2-0 chung cuộc.

LGD vs SN: 1-2

  • Game 1

Suning đã ở rất gần chiến thắng khi có được Linh hồn Rồng trước đối phương. Tuy nhiên, sau khi có được Linh hồn Rồng, họ lại quá vội vã đẩy nhà khi đối phương vẫn còn Bùa Lợi Baron và đã phải trả giá bằng một pha bị quét sạch. Trong pha giao tranh cuối cùng ở hang Baron, LGD đã không phạm sai lầm nào để tiêu diệt đội hình của SN trước khi kết thúc ván đấu.

  • Game 2

Peanut hoạt động hiệu quả hơn SofM trong giai đoạn đi đường và giúp cho LGD có được khá nhiều ưu thế so với đối thủ của mình. Tuy nhiên, họ lại không thể cụ thể ưu thế đó khi mà Zoe của Angel cùng Aphelios của huanfeng đã thi đấu cực kỳ xuất sắc. Với những combo của mình, Angel và Aphelios đã giúp SN lật ngược tình thế và gỡ hòa 1-1.

  • Game 3

Trong ván đấu thứ 3 này, SofM đã thi đấu chủ động hơn và giúp cho SN có được giai đoạn đầu game tốt hơn so với 2 ván đấu trước, đặc biệt là ở khu vực đường dưới. Với khả năng mở giao tranh tốt từ SofM, biubiu và SwordArt, Varus của huanfeng được hưởng lợi rất nhiều. Xạ thủ trẻ của Suning cũng đã tận dụng tốt lợi thế này để bắn nát đội hình của LGD và nhận MVP của ván 3.

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 22/3: FPX làm gỏi RNG, SN lội ngược dòng
SofM và đồng đội đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước LGD

V5 vs RW: 0-2

************

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 ngày 22/3:

1.13h00: RW vs V5

Đội hình Rogue Warriors: Crazy / Holder – Haro / Weiyan – Ruby / Wuming – ZWuJi – Ley.

Đội hình Victory 5: Aliez, As6, Mole, y4, clx

2. 16h00: LGD vs SN

Đội hình LGD Gaming: Lies, Peanut, Yuuki, Kramer, Chance.

Đội hình Suning: Biubiu / bin, SofM, Angel, huanfeng, SwordArt.

3. 18h00: FPX vs RNG

Đội hình Funplus Phoenix: Khan / Gimgoon – Tian – Doinb – Lwx – Crisp.

Đội hình Royal Never Give Up: Langx – Xiaolongbao (XLB) – Xiaohu – Uzi / Betty – Ming.

Related Articles

Trả lời

Back to top button