VN

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 16/3: VG để thua đáng tiếc trước JDG


Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu LPL Mùa Xuân 2020 ngày 16/3: V5 vs ES (13h00), BLG vs OMG (16h00), VG vs JDG (18h00).

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 16/3:

19h00: VG vs JDG

  • Game 1

VG vs JDG game 1

Game đấu diễn ra khá chậm chạp trong những phút đầu, và JD Gaming đã quyết tạo lợi thế bằng những pha đảo đường. Tuy dẫn về điểm hạ gục, nhưng JDG chỉ có thể lấy mạng của Jarvan IV và không thể ngăn cản được Aphelios có lượng farm trội hơn hẳn so với Miss Fortune.

Chính điều này đã dẫn đến bước ngoặt ở cuối ván đấu. Aphelios với 4 trang bị lớn đã bắn nát toàn bộ đội hình của JDG. Các thành viên của VG cũng đã tạo điều kiện rất tốt để cho iBoy có nhiều khoảng trống để bắn, và VG đã bất ngờ vươn lên dẫn trước ở ván 1.

  • Game 2

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 16/3: VG để thua đáng tiếc trước JDG
Caption

Sylas của Kanavi đã chủ động đi gank từ rất sớm trong ván đấu này, giúp cho JDG có được lượng tiền và điểm hạ gục hơn hẳn so với VG.

Lần này, JDG đã không mắc bất kỳ sai lầm nào. Họ kiểm soát các mục tiêu một cách chặt chẽ và dồn ép không cho VG lại gần hang Rồng cũng như Baron. Và với chênh lệch quá lớn, VG đã không thể nào chống đỡ sau 32 phút thi đấu.

  • Game 3

Một ván đấu xuất sắc của LeBlanc trong tay Yagao! ANh liên tục có những tình huống ra vào giao tranh chuẩn xác và bắt được những vị Tướng chủ lực của đối phương. Dẫu vậy, VG cũng đã câu kéo rất tốt với combo của Miss Fortune kết hợp với Jarvan IV, Galio và Ornn, khiến cho game đấu kéo dài. Nhưng với một đội hình quá phụ thuộc quá phụ thuộc vào chiêu cuối, VG đã vỡ trận khi một thành viên trong đội bị bắt lẻ. Dù dồn hết kỹ năng nhưng không tiêu diệt được LeBlanc, VG đã bị thua ngược đầy đáng tiếc.

16h00: BLG vs OMG: 1-2

13h00: V5 vs ES: 0-2

Sau ván đấu đầu tiên để thua dễ dàng, V5 đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Estar ở game đấu thứ 2. Dẫu vậy, với bộ đôi đường dưới Aphelios – Wink và Sett – ShiauC, ES vẫn là những người trội hơn ở những pha giao tranh quyết định. Thắng lợi 2-0 giúp ES tạm thời vươn lên dẫn đầu.

**********

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 16/3:

13h00: V5 vs ES

Đội hình Victory 5: Aliez, As6, Mole, y4, clx

Đội hình eStar: Xiaobai, Wei, Cryin, Wink, ShiauC.

16h00: BLG vs OMG

Đội hình Bilibili Gaming: Kinggen / ADD – Meteor – Fofo – Jinjiao – Moonlight / XinOM.

Đội hình Oh My God: Cursse, H4cker, icon, Smlz, cold

18h00: VG vs JDG

Đội hình Vici Gaming: Cube / zdz – Chieftain / Aix – Forge – IBoy – Maestro.

Đội hình JD Gaming: Zoom – Kanavi – YaGao – Loken – LvMao.

Related Articles

Trả lời

Back to top button