VN

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 28/3: SN nhận trái đắng từ IG


Cập nhật kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 28/3: Sofm lấy lại phong độ, Suning vẫn thất thủ trước Invictus Gaming

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 28/3:

IG vs SN: 2-0

  • Game 1

IG vs SN game 1

SofM và Angel đã kết hợp với nhau rất tốt khi mang về những điểm hạ gục quan trọng ở đầu game. Những tình huống đảo đường của Angel và SofM rất hiệu quả, nhưng đáng tiếc là ở đường trên, TheShy đã outplay Biubiu hoàn toàn!

Với việc không thể ngăn cản được Ornn của TheShy, SN đã để mất những ưu thế ở đầu game. Thậm chí, TheShy còn có những tình huống bắt bài SofM rất hay, hạ gục tuyển thủ này trước khi bước vào những tình huống giao tranh quan trọng.

TheShy không thể bị tiêu diệt, và anh thậm chí còn đúc được các trang bị cho đồng đội của mình. Và với chênh lệch quá lớn về trang bị, IG đã lật ngược tình thế thành công.

  • Game 2

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 28/3: SN nhận trái đắng từ IG
IG vs SN game 2

Suning tiếp tục lối chơi chủ động với trọng tâm là SofM. Họ đã cố gắng tập trung đội hình sớm để ăn các mục tiêu cũng như gank các thành viên của IG. Thế nhưng, IG không còn chọn lối chơi chậm như ở ván 1, họ sẵn sàng giao tranh sớm và đã khiến đội hình của SN bị choáng ngợp trước sức mạnh của IG.

Suning đã rất nỗ lực để lấy lại lợi thế với những pha giao tranh nhỏ lẻ, nhưng họ vẫn không thể tạo nên bước ngoặt khi IG tỏ rõ sự vượt trội trong giao tranh. Nhà vô địch CKTG 2018 đã snowball và đánh bại Suning ngay từ phút 22 của trận đấu.

BLG vs WE: 2-0

LDG vs V5: 2-0

*************

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 28/3

13h00: LGD vs V5

Đội hình LGD Gaming: Lies, Peanut, Yuuki, Kramer, Chance.

Đội hình Victory 5: Aliez, As6, Mole, y4, clx.

16h00: BLG vs WE

Đội hình Bilibili Gaming: Kinggen / ADD – Meteor – Fofo – Jinjiao – Moonlight / XinOM.

Đội hình Team WE: Missing, Jiumeng, Plex, beishang, Morgan

18h00: IG vs SN

Đội hình Invictus Gaming: TheShy – Ning / Leyan – Rookie – Puff – Southwind / Baolan.

Đội hình Suning: Biubiu / bin, SofM, Angel, huanfeng, SwordArt.

Invictus Gaming vừa để thua bất ngờ trước Estar với tỷ số 0-2. Dẫu vậy, khó có thể nói phong độ của nhà vô địch CKTG 2018 đang đi xuống khi mà tân binh của LPL đang quá mạnh trong giai đoạn này. Đối đầu với Invictus Gaming, Suning sẽ phải chịu áp lực rất lớn từ sự áp đảo ở tất cả các đường, đặc biệt là 2 đường đơn, nơi IG cực mạnh với bộ đôi TheShy – Rookie.

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 28/3: SN nhận trái đắng từ IG
SofM sẽ là chìa khóa đem về chiến thắng cho SN?

Trong trận đấu trước đó, SofM đã thi đấu mờ nhạt và khiến SN mất điểm trước WE. Nhưng ngày hôm nay, SofM sẽ là người đóng vai trò quyết định thành bại của SN khi mà Ning vẫn chưa lấy lại phong độ cao nhất. Nếu kiểm soát trận đấu tốt và gây được áp lực lên các đường của IG, SN hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ giống như cách ES thực hiện ở vòng đấu trước.

Related Articles

Trả lời

Back to top button