VN

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 9/3: RNG và FPX có chiến thắng đầu tay


Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 9/3: LNG vs OMG (13h00), FPX vs JDG (16h00) và RNG vs TES (19h00).

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 9/3:

19h00: RNG vs TES

  • Game 1

Cấm chọn RNG vs TES game 1

Xiaolongbao đã để lại dấu ấn rất lớn trong phần lớn thời gian thi đấu với những pha xử lý rất hay và roaming cực kỳ hiệu quả. Anh đã làm cho Knight và Karsa không được chơi game ở ván 1.

Và đến late game, Betty với Aphelios đã bắn cả thế giới cùng sự hỗ trợ của Taric trong tay Ming. Không thể giết được Aphelios, TES đã gục ngã ở ván đấu đầu tiên.

  • Game 2

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 9/3: RNG và FPX có chiến thắng đầu tay
Cấm chọn RNG vs TES game 2

Xiaohu đã thể hiện rõ kinh nghiệm của mình ở ván đấu này khi kết hợp rất tốt với Xiaolongbao, cả 2 thường xuyên camp vào vị trí của Diana trong tay Knight và khiến cho anh không được chơi game ở ván đấu này.

Betty tiếp tục tỏa sáng, nhưng lần này là với con bài Kai’sa. Dù cho Photic của Aphelios đã gây ra tương đối nhiều khó khăn cho đường dưới của RNG, nhưng khi một sát thủ như Diana không được phát huy sức mạnh, Kai’sa của Betty được tạo điều kiện để xả rất nhiều sát thương lên đội hình của TES.

Một chiến thắng quan trọng dành cho RNG. Họ đã có được điểm số quan trọng và cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng LPL.

16h00: FPX vs JDG

  • Game 1

Early game là giai đoạn FPX chơi tốt nhất khi Lee Sin của Tian và Rakan của Crisp hoạt động rất hiệu quả. Tuy nhiên, đến giữa game, với những pha ulti chuẩn xác của Kindred và Orrn, JDG bắt đầu lật ngược tình thế và liên tục win combat. Đến thú 34 của trận đấu, họ ăn thành công Baron và quyết định đẩy thẳng vào nhà chính của FPX.

Dẫu vậy, JDG lại không thể lường trước khả năng câu kéo của Crisp và sát thương đến từ Rumble của Doinb. 2 thành viên này đả đẩy lùi JDG trước khi các thành viên khác hồi sinh. LoKen và Yagao đã quyết định back boor, nhưng họ chọn sai thời điểm khi Doinb đã đọc được ý đồ của họ. Lập tức, các thành viên của FPX hạ gục 2 người của JDG trước khi đẩy ngược và giành chiến thắng ván 1.

  • Game 2

Một pha xử lý lỗi của Lwx khi di chuyển trong những phút đầu đã giúp Mordekaiser của 705 có được chiến công đầu, tạo tiền đề cho Mordekaiser trở nên quá vượt trội so với Aatrox và các thành viên khác của FPX.

Với 1 Mordekaiser quá xanh và vượt trội ở đường trên, FPX rơi vào thế khó khi cả Aatrox lẫn Rumble đều bị thiếu trang bị. Trong khi đó, JDG lại hưởng lợi với khả năng đúc đồ của Ornn, giúp Aphelios có được những trang bị quan trọng. Đến lúc này, FPX không tài nào chống đỡ được nữa và buộc phải bước sang vans đấu thứ 3.

  • Game 3

Doinb đã trở lại với phong độ cao nhất của mình, anh vừa đè đường đối phương ở đường giữa, vừa đi roam rất hiệu quả để hỗ trợ các đường khác. Nhờ vậy mà FPX có một thế trận hoàn hảo.

Đến cuối ván đấu, Doinb và Tian thay nhau có những pha xử lý cực kỳ mượt mà để giúp cho FPX thắng giao tranh tổng, qua đó đánh đổ nhà chính của JDG chỉ sau 25 phút thi đấu.

Với tỷ số 2-1, Funplus Phoenix đã có được chiến thắng đầu tiên tại LPL Mùa Xuân 2020. Họ đã thoát khỏi vị trí cuối bảng và quay trở lại với cuộc đua vô địch.

13h00: LNG vs OMG: 2-1

********

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 9/3:

1. 13:00 – LNG Esports (LNG) vs. Oh My God (OMG)

Đội hình LNG Esports: Flandre – Xx – Marple – Asura / Light – Duan / Iwandy.

Đội hình Oh My God: Cursse, H4cker, icon, Smlz, cold

2. 16:00 – FunPlus Phoenix (FPX) vs. Jindong Gaming (JDG)

Đội hình Funplus Phoenix: Khan / Gimgoon – Tian – Doinb – Lwx – Crisp.

Đội hình JD Gaming: Zoom – Kanavi – YaGao – Loken – LvMao.

3. 18:00 – Royal Never GiveUp (RNG) vs. Top Esports (TES)

Đội hình Royal Never Give Up: Langx – Xiaolongbao (XLB) – Xiaohu – Uzi / Betty – Ming.

Đội hình Top Esports: 369 – Karsa – knight – Photic – QiuQiu / yuyanjia.

Related Articles

Trả lời

Back to top button