VN

Kết quả VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 7/3: FL đòi lại vị trí thứ 2


Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả VCS Mùa Xuân 2020 ngày 7/3: TS vs DBL (17h00), FL vs FTV (20h00).

Link trực tiếp VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 7/3:

20h00: FL vs FTV

  • Game 1

Đội hình FL vs FTV game 1

FTV đã áp đảo FL trong giai đoạn đầu nhờ Gragas hỗ trợ gank quá tốt. Froggy của Nautilus cũng sẵn sàng đảo đường để khiến đội hình của FL gặp nhiều rắc rối. Dẫu vậy, họ lại không thể kiểm soát sức mạnh của Shyvana trong tay Yijin

Tuy bị dẫn trước trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng FL đã lật kèo rất nhanh nhờ khả năng “nhất kích tất sát” của Shyvana. Chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi, họ đã dẫn lại mạng và lượng tiền và kết thúc ván đấu một cách chóng vánh.

Game 2

Kết quả VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 7/3: FL đòi lại vị trí thứ 2
Đội hình FL vs FTV game 2

FL đã có khởi đầu tốt, nhưng họ không thể lường trước được sự lợi hại của Diana đường giữa. Và đến giai đoạn giữa game, FTV đã lật ngược tình thế vô cùng ngoạn mục khi mà combo của Rika – Rumble và Froggy – Diana cực kỳ hiệu quả.

Và đến cuối ván đấu, khi Lucian mang thương hiệu của Police đã có những trang bị quan trọng, FL đã gục ngã bởi 2 tanker của họ là Nautilus và Tahm Kench không thể chống đỡ trước sát thương quá lớn đến từ FTV.

  • Game 3

Kết quả VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 7/3: FL đòi lại vị trí thứ 2
Đội hình FL vs FTV game 3

FL thể hiện rõ ý định snowball, trong khi đó, đội hình của FTV lại có thiên hướng đánh late và quá thiếu sức chống chịu. Chính vì thế mà từ phút thứ 10 trở đi, trận đấu đã thuộc về quyền kiểm soát của Team Flash.

Với Orn của Yoshino thi đấu quá hay, Rika đã không có cơ hội để chơi game trong ván đấu này. Lần này, FL đã thể hiện một thế trận snowball chặt chẽ nhưng vô cùng nhanh chóng, ép đối phương phải giao tranh không ngừng nghỉ. Và hậu quả là đội hình của FTV đã vỡ vụn khi quá yếu máu. Trận đấu nhanh chóng kết thúc sau 23 phút với thắng lợi chung cuộc 2-1 thuộc về Team Flash. Họ đã lấy lại vị trí thứ 2 từ tay Team Secret.

17h00: TS vs DBL: 1-2.

  • Game 1

TS đã có khởi đầu tốt hơn khi Celebrity đã ăn được khá nhiều mạng ở đường dưới, nhưng DBL cũng đã phản ứng rất nhanh, họ tập trung đội hình sớm ở đường dưới và có được 3 con Rồng rất quan trọng ở những phút đầu.

Tuy đường dưới của DBL thi đấu khá mờ nhạt, nhưng nửa trên của họ lại thi đấu rất hay. Hamsed đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đỡ đòn và mở giao tranh, trong khi Naul lại thi đấu hết sức biến ảo với LeBlanc trong tay. Và chính 2 nhân tố này đã làm náo loạn đội hình của TS, giúp DBL có được ván thắng trong game 1.

  • Game 2

Nếu như ở ván đấu thứ nhất đường dưới là nơi diễn ra giao tranh ác liệt nhất thì đến ván 2, đường trên lại diễn ra giao tranh cực kỳ ác liệt khi cả Meliodas lẫn DNK đều camp ở khu vực này. Thế nhưng, TS vẫn là những người làm tốt hơn, và DBL đã để cho Hani có được 3 điểm hạ gục khá quan trọng.

Khác với ván 1, TS đã chủ động giao tranh sớm hơn trong ván đấu thứ 2 và đã không để mất Rồng, dẫn đến những pha giao tranh hết sức gay cấn xuyên suốt mid game. Dẫu vậy, càng thi đấu, DBL càng bị thua thiệt khi mà Naul có quá ít trang bị, không thể đứng tank trước 2 Xạ thủ của TS là Aphelios của Celeb và Tristana của Artifact. Và với 2 Xạ thủ, TS dễ dàng ăn các mục tiêu trên bản đồ và đẩy đường rất nhanh. Những nổ lực phòng ngự của DBL đều vô vọng trước sức bắn quá khủng khiếp của 2 xạ thủ bên TS.

  • Game 3

2 người đi rừng của trận đấu đã hoạt động tốt ở đầu game và thực hiện những tình huống đi gank khá tốt. Tuy nhiên, trái ngược với ván đấu thứ 2, nửa trên bản đồ của DBL đã thi đấu rất hay, trong khi những người chơi cùng vị trí bên phía TS lại mắc khá nhiều sai lầm.

Việc mất đi khá nhiều mạng khiến cho Rumble của Hani bị phế ở giữa và cuối ván đấu. Trong khi đó, Artifact với Tristana lại có khá nhiều pha xử lý lỗi khiến cho TS chỉ còn biết phụ thuộc vào Celebrity.

Thế nhưng, một mình Ezreal của Celebrity là không đủ khi Ryze đã đạt đến ngưỡng sức mạnh. DBL kết hợp đầy lẻ với những pha giao tranh tổng một cách khéo léo để dồn ép TS. Và ván đấu kết thúc khi các thành viên của TS không đủ sát thương để kết liễu đội hình của DBL.

***********

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 7/3:

1. 17h00: TS vs DBL

Đội hình Team Secret: Hani / Coated – DNK – Artifact – Celebrity – Venus / Yin.

Đội hình Dashing Buffalo: Hasmed / Pun – Meliodas / DK – Naul – Bikoro – Hai/Hinn/Jad.

. 20h00: FL vs FTV

Đội hình Team Flash: Stark / Yoshino – Yijin – Kaiti – Slayder – CBL.

Đội hình FTV Esports: Rika – Potm – Victory / Kuroko – Police – Tiger / Akeno.

Related Articles

Trả lời

Back to top button