Game Offline

L.A. Noire Remaster tung trailer thể hiện đồ họa cực chất

Tựa game phiêu lưu hành động với chủ đề thám tử, LA Noire, sẽ được Rockstar Games tái phát hành với diện mạo mới trên nền tảng đồ họa 4K dành cho các hệ máy giả lập hiện đại

Vào tháng 9, Rockstar Games đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố L.A Noire Remaster. Phiên bản mới của tựa game thám tử nổi tiếng một thời sẽ có mặt trên hệ thống máy giả lập thuộc thế hệ hiện đại (PS4, Xbox One, PS4 Pro, Xbox One X và Nintendo Switch), thậm chí còn ra mắt trên bộ thiết bị thực tế ảo. Nhưng đây không chỉ là một phiên bản tái phát hành đơn thuần, vì Rockstar quyết định mang đến cho game một “lớp sơn mới”. Hãng phát triển xác nhận L.A Noire sẽ hỗ trợ đồ họa “4K Ultra HD” trên PS4 Pro và cỗ máy Xbox One X sắp ra mắt, đồng thời tung ra một đoạn trailer mới để chứng minh những lời của mình.

Công nghệ ghi hình chuyển động khuôn mặt vốn đã rất ấn tượng trong L.A Noire nay còn chất lượng hơn với đồ họa 4K. Các đoạn phim cắt cảnh mang chất lượng không khác gì một bộ phim, với các nếp nhăn trên trán và trên quần áo đều được thể hiện rõ nét. Mặc dù đoạn trailer dài khoảng 1 phút không thể hiện nhiều về mặt lối chơi tra khảo trong nền tảng 4K, những cải tiến về đồ họa cũng đã tạo nên một sự khác biệt lớn. 

Tra khảo là một tính năng gameplay quan trọng của một tựa game thám tử, khi người chơi phải đoán ra xem một nhân vật nào đó có đang nói dối, che dấu thứ gì đó hoặc quá sợ hãi để trả lời các câu hỏi. Khám phá được những điều đó là chìa khó cho một cuộc điều tra thành công, vì vậy đồ họa 4K của game L.A Noire Remaster có thể giúp người chơi một cách đáng kể.

Thông qua đoạn trailer, có thể thấy Rockstar đã cực kì cố gắng trong việc khiến cho game trở nên tuyệt vời trên những hệ máy giả lập mới, ngay cả khi L.A Noire hiện đã hơn 6 năm tuổi. Nhưng nhiều người sẽ thắc mắc những tựa game cũ khác của hãng sẽ trông như thế nào với đồ họa 4K? Người hâm mộ đã có phần nào mất hi vọng vào Bully 2 – phần tiếp theo của tựa game “đầu gấu học đường” một thời, nhưng nếu L.A Noire Remaster là một thành công, rất có khả năng Bully cũng sẽ trở lại với một “diện mạo mới”.

L.A. Noire Remaster tung trailer thể hiện đồ họa cực chất 2

Tuy vậy, những người hâm mộ khác có thể chỉ tập trung vào L.A Noire, hi vọng rằng tựa game remaster đó sẽ có doanh thu đủ tốt để khuyến khích Rockstar làm một phần tiếp theo. Rockstar đã từng thảo luận về việc làm một tựa game mới, cân nhắc việc biến L.A Noire thành một seri. Brendan McNamara, người đảm nhiệm vai trò đạo diễn và biên soạn kịch bản của tựa game đầu tiên, cũng cho biết một phần tiếp theo sẽ không chiếm quá nhiều thời gian để thực hiện, khi đội ngũ phát triển đã tạo ra công nghệ ghi hình chuyển động và quen thuộc với nó.

L.A. Noire Remaster tung trailer thể hiện đồ họa cực chất 3

Cơ hội của L.A Noire 2 dường như phụ thuộc vào bản Remaster này, nhưng vẫn chưa rõ liệu Rockstar sẽ hồi sinh dự án game bí ẩn, Whore of the Orient – vốn được xem là truyền nhân của L.A Noire và đã bị hủy bỏ, hay sẽ làm một tựa game hoàn toàn mới. Trong bất kì trường hợp nào, người hâm mộ đều mong muốn một phần tiếp theo hơn, một khi bản Remastered được ra mắt, và họ đang hi vọng Rockstar cuối cùng sẽ phải “chào thua” áp lực từ cộng đồng game thủ. L.A Noire hiện đã phát hành trên PC, PS3 và Xbox 360. Nó sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 14 tháng 11 năm nay.

Theo Infonet.vn

Trả lời

Back to top button