Game Offline

L.A. Noire sẽ không vừa với ổ cứng cơ bản của Nintendo Switch

Với con số dung lượng mới được công bố về phiên bản L.A. Noire trên Nintendo Switch, có vẻ như những ai muốn trải nghiệm tựa game này trên hệ máy giả lập đời mới của Nintendo sẽ phải mua thêm thẻ nhớ ngoài

Hãng Rockstar Games sẽ ra mắt tựa game thám tử L.A. Noire trên Nintendo Switch cuối tháng này, mang đến cho người hâm mộ một cơ hội trải nghiệm game ngay trên cỗ máy giả lập “lai” đầy thú vị. Tuy nhiên, thực tế việc chơi game trên hệ máy này sẽ không phải là điều dễ dàng cho người chơi. Hãng Rockstar đã xác nhận kích thước dung lượng cho L.A. Noire trên Nintendo Switch sẽ rơi vào khoảng 29GB. Với việc bộ nhớ trong của Switch rơi vào khoảng 32GB, nghĩa là chỉ còn 6GB dung lượng được dùng cho hệ thống của máy. Điều này đồng nghĩa với việc game của Rockstar sẽ không phù hợp với ổ cứng tiêu chuẩn của Switch, do đó phiên bản eShop của L.A. Noire sẽ phải cài đăt trên một thẻ nhớ microSD.


L.A. Noire trên Nintendo Switch nặng đến 32GB

Và những người sở hữu Nintendo Switch cũng sẽ có một trở ngại nếu họ muốn chơi L.A. Noire thông qua một phiên bản bán lẻ của game. Theo những gì Rockstar giải thích, “Nếu sử dụng phiên bản đĩa của L.A. Noire, game sẽ yêu cầu tải về 14GB dung lượng nội dung cần thiết cho gameplay, cũng như vô số biện pháp sửa lỗi và những cải thiện.” Mặc dù bản vá có thể được cài trên bộ nhớ trong của Switch hoặc một thẻ nhớ microSD, lý do mà nhiều người mua phiên bản đĩa của các trò chơi hơn là tải về vì tốc độ Internet của họ không đủ nhanh. Những người sở hữu máy Switch với đường truyền Internet không tốt có thể phải đối mặt với việc chờ hàng thế kỷ để game L.A. Noire chơi được trên chiếc máy của họ.

L.A. Noire sẽ không vừa với ổ cứng cơ bản của Nintendo Switch 2

Dung lượng của game là vấn đề lớn nhất với những ai muốn chơi L.A. Noire trên Nintendo Switch. Ngoài ra còn có những báo cáo cho thấy phiên bản Switch của game sẽ tốn nhiều tiền hơn những nền tảng khác. Trong khi phiên bản của Switch mang đến chế độ Touchscreen và hỗ trợ Joy-Con, L.A. Noire là một tựa game cũ kĩ đã có 6 năm tuổi, vì vậy những tin đồn về tăng giá thật sự rất khó chịu đối với người chơi. Những rào cản về mặt kĩ thuật cũng sẽ làm dấy lên những câu hỏi về các kế hoạch của Rockstar trong việc mang những tựa game khác lên hệ máy Switch.

L.A. Noire sẽ không vừa với ổ cứng cơ bản của Nintendo Switch 3

Ngoài ra, đã có những tin đồn cho rằng Rockstar đang lên kế hoạch phát hành một phiên bản GTA V trên Nintendo Switch, có thể cho phép người chơi đặt chân lên những con phố tại Lost Santos trên một hệ máy giả lập mới. Trong khi đó là một khả năng thú vị, có lẽ game cũng sẽ yêu cầu thẻ nhớ microSD để chạy ổn định. Trong khi đó, Rockstar sẽ theo sát doanh thu của L.A. Noire trên Switch. Hãng đang hi vọng tựa game thám tử này đủ hấp dẫn người chơi để những tin đồn như tăng mức giá hay dung lượng game không phải vấn đề đáng lo ngại. L.A. Noire sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11 trên HTC Vive, Nintendo Switch, PS4 Xbox One.

Theo Infonet.vn

Trả lời

Back to top button