Game Offline

Lego Marvel Super Heroes 2 ra mắt trailer mới giới thiệu Inhumans

Sau một thời gian “Im hơi lặng tiếng”, tựa game Lego Marvel Super Heroes 2 tiếp tục ra mắt trailer mới, lần này mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh về các Inhumans của Marvel

Có thể nói, tựa game Lego Marvel Super Heroes 2 sắp ra mắt của Warner Bros. Interactive Entertainment và TT Games đã có một danh sách tương đối dài các nhân vật cho người chơi lựa chọn, như Spider-Man 2099, Guardians of the Galaxy, Black Panther, Spider-Gwen, và một loạt những nhân vật khác trong game. Dù là vậy, hãng phát hành và phát triển quyết định mở rộng “lực lượng” này bằng cách bổ sung thêm Gia tộc Inhumans. Như đoạn trailer bên dưới cho thấy, những cái tên nổi bật trong gia tộc như Black Bolt, Medusa, Crystal, Gorgon, Maximum, Karnak và Lockjaw đều sẽ góp mặt trong game, cùng với một khu vực cộng đồng mới dựa trên thành phố Attilan của Inhumans, một trong 18 địa điểm khác nhau trong thế giới Marvel của game. 

Trước đây, Warner Bros. Interactive và TT Games từng đưa ra một đoạn trailer tập trung vào siêu ác nhân chính Kang the Conqueror và những kĩ năng của hắn. Đoạn trailer cũ không chỉ miêu tả chi tiết kẻ xấu này cùng với kế hoạch của hắn, mà còn giới thiệu một loạt các thế giới mà người chơi có thể khám phá, như American Old West, các kim tự tháp ở Ai Cập cổ đại, thành phố New York tương lai của năm 2099, và thậm chí là các con phố của Sakaar. Trong trailer lần này, Gia tộc Inhumans dường như sẽ phải đối đầu với gã em trai “bất trị” Maximus trước khi đụng độ Kang.

Các thành viên trong Gia tộc Inhumans sẽ góp mặt trong Lego Marvel Super Heroes 2

Lego Marvel Super Heroes 2 được xác nhận vào tháng 5 năm 2017, với một trailer công bố game, và được tiết lộ rằng game sẽ bao gồm các nhân vật trải dài qua nhiều dòng thời gian và vũ trụ khác nhau trong thương hiệu Marvel, vì vậy rất thú vị khi thấy hãng phát triển quyết định cho các Inhumans góp mặt trong game. Dĩ nhiên, với sự gia nhập của Inhumans, người hâm mộ hoàn toàn có cơ hội trông chờ sự góp mặt của các nhân vật X-Men, nhưng chỉ có thời gian mới đưa ra được câu trả lời. Lego Marvel Super Heroes 2 dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One. Một phiên bản Nintendo Switch hiện đang trong giai đoạn phát triển, nhưng không dự kiến ra mắt cho đến giai đoạn nghỉ lễ năm 2017.

Lần này Gia tộc Inhumans lại phải tiếp tục "dạy dỗ" đứa em trai bất trị Maximus
Lần này Gia tộc Inhumans lại phải tiếp tục “dạy dỗ” đứa em trai bất trị Maximus

Lê Khoa

The Gamerant

Related Articles

Trả lời

Back to top button