VN

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 hôm nay 26/3: T1 vs APK


Cập nhật lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 ngày 26/3: AF vs SB, T1 vs APK, GEN vs DWG.

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 hôm nay 26/3:

13h00: AF vs SB

Với khoảng cách khá an toàn so với những đội phía sau, Afreecas Freeecs có thể tự tin sẽ lọt vào vòng Playoffs của LCK mùa giải này. Thậm chí, sau chiến thắng trước T1, họ còn có cơ sở để vươn tới những vị trí cao hơn sau khi DragonX thất bại trước HLE ngày hôm qua. 1 trận thắng trước SB sẽ giúp Mystics và các đồng đội có cùng điểm số với DRX.

Afreecas Freeces đang có cơ hội lọt vào Top 3 LCK trong tuần này

Mùa giải năm nay, Sandbox Gaming không còn giữ được sự ổn định như ở năm ngoái. Nửa dưới bản đồ của họ không thể đem đến sự yên tâm, đặc biệt là ở vị trí đường giữa của FATE và Dove. Liệu sau quãng thời gian tạm nghỉ thi đấu, SB sẽ cò những biến chuyển tích cực hơn?

16h00: T1 vs APK

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 hôm nay 26/3: T1 vs APK
T1 sẽ có trận đấu khởi động trước khi bước vào chiến với DragonX

Một trận đấu được đánh giá là rất dễ dàng cho T1. Họ sẽ có màn khởi động nhẹ nhàng trước khi bước vào trận đại chiến với DragonX diễn ra vào ngày mai. Lúc này, T1 vẫn đang đứng ở vị trí thứ 2 với thành tích 7 thắng – 2 thua. Họ sẽ cần phải thắng để tiếp tục bám đuổi GEN.G trên bảng xếp hạng LCK.

19h00: GEN vs DWG

3 trận thua liên tiếp đã khiến Damwon Gaming dần rời xa nhóm tham dự Playoffs và bị KT Rolster vượt mặt sau trận đấu ngày hôm qua. Ngày hôm nay, họ sẽ đối mặt với đội tuyển dẫn đầu LCK trong thời điểm hiện tại: Gen.G. Với phong độ có phần trồi sụt của Nuguri và một Nuclear tiếp tục mờ nhạt, DWG sẽ cần đến sự thay đổi tích cực từ bản hợp đồng mới: Ghost.

Related Articles

Trả lời

Back to top button