VN

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 12/2: SN vs EDG


Cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 ngày 12/2: ES vs LGD, BLG vs LNG, SN vs EDG.

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 12/2:

1. 13h00: ES vs LGD

Estar đang là 1 trong 2 đội tuyển vẫn đang bất bại của LPL vào thời điểm hiện tại với phong độ cực cao đến từ bộ đôi Wink – ShiauC ở khu vực đường dưới. Đối đầu với LGD, đội tuyển đang xếp cuối BXH LPL cùng SN, không còn nghi ngờ gì về một chiến thắng dễ dàng cho ES trong ngày hôm nay.

Estar nhiều khả năng sẽ nâng chuỗi bất bại lên con số 4 trong ngày hôm nay

2. 16h00: BLG vs LNG

Những mùa gần đây, Bilibili Gaming đang là một trong những đội tuyển mạnh nhất và luôn đứng trên Top đầu của của LPL. 2 tân binh là Kingen và FoFo đang hòa nhập rất nhanh, trong khi người đi rừng Meteor vẫn đang thể hiện rất tốt ở mùa giải này.

Xét cả về phong độ lẫn thực lực của các thành viên, LNG khó có thể làm nên bất ngờ trước BLG.

3. 18h00: SN vs EDG

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 12/2: SN vs EDG
Suning đang có quá nhiều lỗ hổng trong đội hình

Sau khi để mất Smlz và Maple, Suning đã không còn là chính mình khi Angel và bin/biubiu đều chưa thể làm quen với vị trí hiện tại của mình. Những nỗ lực của SofM vẫn là chưa đủ, khi mà các thành viên của SN đang mắc khá nhiều lỗi cá nhân. Đối đầu với SN ngày hôm nay cũng là một đối thủ cực kỳ khó chịu: EDG.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành, Edward Gaming (EDG) đang là cái tên chịu thiệt nhiều nhất khi họ để mất 3 tuyển thủ và 2 HLV khi LPL mùa Xuân 2020 trở lại do phải cách ly tại nhà

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 12/2: SN vs EDG
EDG chịu thiệt thòi lớn từ đại dịch COVID-19, HLV Clearlove sẽ không thể ở bên cạnh học trò khi anh bị cách ly ở Vũ Hán

Cụ thể thì EDG không thể có được hai người đi rừng Zhao “Jiejie” Li-Jie & Chang “Xinyi” Ping, đường trên Lim “Jinoo” Jin-woo, HLV trưởng Ming “Clearlove” Kai và HLV Lee “Heart” Gwan-hyung ở giai đoạn này. Cả 5 cái tên kể trên hiện đều đang được yêu cầu cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho chính họ cũng như những người xung quanh.

Related Articles

Trả lời

Back to top button