VN

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 15/3: FTV vs CES


Cập nhật lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 mới nhất ngày 15/3: FTV vs CES, VGA vs GAM.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 15/3:

1. 12h00: FTV vs CES

Khác với những mùa giải trước, CES đang tràn đầy cơ hội lọt vào Playoffs của VCS

Trước đây, cặp đấu giữa FTV vs CES là cuộc đấu giữa 2 đội tranh chấp suất trụ hạng, nhưng giờ đây, vị thế của Cerberus Esports đã khác. Khuyển Vương đang có rất nhiều cơ hội lọt vào Top 4 sau những kết quả đầy thuyết phục tại mùa giải năm nay. Tuy nhiên, CES sẽ rất cần đề phòng trước nội tại cuối mùa của FTV.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 15/3: FTV vs CES
Đây là thời điểm mà FTV cần phát huy nội tại của mình

FTV Esports đang gần với việc xuống hạng hơn bao giờ hết. Khoảng cách giữa họ và các đội xếp trên đang là 4 trận thắng, trong khi VCS Mùa Xuân 2020 chỉ còn hơn 2 tuần nữa là sẽ kết thúc loạt trận vòng bảng. FTV buộc phải chiến thắng liên tiếp ở những trận đấu còn lại và trông chờ các CES, EVOS hay DBL sảy chân ở những vòng đấu cuối cùng.

2. 15h00: VGA vs GAM

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 hôm nay 15/3: FTV vs CES
Trong thời điểm rất cần một chiến thắng, VGA lại phải đối đầu với đối thủ mạnh nhất: GAM Esports

VGA đang thi đấu rất nỗ lực và đã tiến bộ hơn phần nào trong thời gian qua, nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp họ cải thiện vị trí của mình trên BXH. Đối đầu với một đội tuyển ở đẳng cấp hơn hẳn như GAM Esports chắc chắn sẽ là một thử thách gần như không thể vượt qua, nhưng liệu khi bị dồn vào đường cùng, VGA sẽ thể hiện một bộ mặt tích cực hơn ở trận đấu ngày hôm nay?

Related Articles

Trả lời

Back to top button