VN

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 lượt về mới nhất


Cập nhật lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 các trận đấu còn lại của giai đoạn lượt về.

BTC VCS đã thông báo tạm hoãn giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, sẽ không có thay đổi gì ở các cặp đấu, ngoại trừ việc các trận đấu bị lùi lại 1 tuần và các đội chuyển sang thi đấu online.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 các trận đấu còn lại của lượt về:

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần 8

Với việc GAM đã gần như cầm chắc ngôi đầu và chỉ cần cần 1 trận thắng nữa là có thể có mặt ở chung kết VCS Mùa Xuân 2020, tâm điểm sẽ được dồn vào cuộc đua Top 4, nơi Dashing Buffalo, Cerberus Esports và EVOS Esports đang cạnh tranh quyết liệt cho vị trí thứ 4. Thậm chí, Team Secret cũng có nguy cơ bị loại khỏi Top 4 vì phong độ đi xuống trong 2 tuần vừa qua.

Chính vì vậy, 2 cặp đấu tâm điểm của tuần 8 sẽ là TS vs EVS diễn ra vào 17h00 ngày 27/3 và CES vs DBL (17h00 ngày 28/3). Hiện tại, CES đang là đội thất thế nhất trong cuộc đua Top 4, nhưng với việc TS, EVS và DBL đều gặp những đối thủ mạnh trong tuần này, cơ hội tham dự Playoffs dành cho Khuyển Vương vẫn là không nhỏ.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 lượt về mới nhất
Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần 1 tháng 4

Đội tuyển đang xếp thứ 2 là Team Flash thì có một lịch thi đấu không quá khó trong 2 tuần còn lại, và họ chỉ cần thêm 2 chiến thắng là có thể chắc chắn lọt vào Playoffs. Còn ở nửa cuối bảng xếp hạng, hi vọng trụ hạng vẫn còn với FTV và VGA, nhưng cơ hội là rất mong manh. Có lẽ, 2 tuần còn lại là không đủ, và họ chỉ tham gia với tư cách là kẻ ngáng đường mà thôi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button